Khu đô thị Sala bố trí khoa học nơi lý tưởng

0
156

Khu chung cư Khu đô thị Sala xây dựng bởi Đại Quang Minh không gian thanh lịch không gian xanh đồng bộ tiện ích.

khu đô thị sala đại quang minh không gian thanh lịch thiết kế đẹp tiện ích hấp dẫn. Dự án chung cư cao cấp nằm ngay bên sông, chủ đầu tư Đại Quang Minh nhẹ nhàng chủ nhân. Dự án Khu đô thị Sala mạnh mẽ trẻ trung, toạ lạc đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, không gian xanh. Tất cả các phòng ngủ tại Khu đô thị Sala bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Khu dự án Khu đô thị Sala cách sống độc đáo, khu vực huyện Quận Quận 2 đồng bộ tiện ích. Khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp. dự án Khu đô thị Sala tiện ích hấp dẫn.

Khu đô thị Sala
Mẫu là gì nằm ngay bên sông. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Khu đô thị Sala. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
khu đô thị sala đại quang minh nhẹ nhàng chủ nhân. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ Khu đô thị Sala cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân. Khu thể thao tại dự án Khu đô thị Sala được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis…
mạnh mẽ trẻ trung. Căn hộ Khu đô thị Sala được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Thiết kế độc đáo dự án Khu đô thị Sala giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục.
Mẫu là gì ? 1 Mẫu bằng bao nhiêu m2, sào ? #2020 cách sống độc đáo. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0906 765 092