Lựa chọn kính màu ốp bếp hợp phong thủy 2019

0
127

Một không gian nội thất trở nên hoàn hảo hơn, với đầy đủ yếu tố thẩm mỹ, hữu ích và kèm theo đó là phong thủy. Tất cả các khu vực trong nhà cũng cần được lưu ý. Việc sử dụng kính màu ốp bếp với màu sắc hợp phong thủy là rất cần thiết.

Tư vấn kính ốp bếp hợp phong thủy 2019

Không gian bếp trong mỗi căn nhà được coi là linh hồn, là trái tim của mọi thứ. Trong phong thủy thì lại càng quan trọng. Bởi đây là không gian tạo ra những món ăn ngon, nơi nấu nướng, duy trì cuộc sống và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Tư vấn kính ốp bếp hợp phong thủy 2019
Tư vấn kính ốp bếp hợp phong thủy 2019

Ngay từ khi lên bản vẽ, thiết kế nội thất. Hoặc tu sửa nội thất nhà cửa. Yếu tố phong thủy rất được nhiều gia đình chú ý. Nó là yếu tố tại sự cân bằng. Hài hòa cho không gian, ngoài ra còn mang yếu tố tích cực. Tạo nguồn sinh khí hỗ trợ tài lộc và sức khỏe cho mọi người.

Và sau đây https://hailonglass.com xin chia sẻ một vài thông tin về kính ốp bếp hợp mệnh:

Mệnh Kim

Sử dụng kính ốp bếp với gia chủ mệnh Kim, bạn nên lựa chọn những màu sắc mang ánh kim loại, ánh nhũ. Màu sắc chuyển từ vàng nhạt đến trắng, hay xám và đen đều Ok.

Mệnh Mộc

Đối với gia chủ mệnh mộc, nên thiết kế những đồ dùng, nội thất có khối hình chữ nhật. Sử dụng kính màu với gam màu xanh. Xanh lá, xanh cốm, xanh non rất phù hợp với mạng Mộc. Có thể kết hợp với những họa tiết hoa văn, hoa lá.

Mệnh Thủy

Đối với không gian phù hợp với mệnh Thủy, phong cách nội thất không cần bằng phẳng, tông màu sử dụng kính ốp bếp từ gam xanh dương đến xanh đen. Màu xanh dương, xanh nước biển rất phù hợp với không gian bếp mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa

Màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa là dải màu từ đỏ đậm -> màu cam. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều những tông màu này sẽ tạo ra cảm giác nóng. Bạn có thể sử dụng tông màu của mệnh Mộc như xanh hay nâu. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với ánh sáng nhận tạo, để tạo hiệu ứng đặc biệt hơn cho không gian. https://hailonglass.com/dich-vu/kinh-op-bep/

Kính màu ốp bếp hợp mệnh Hỏa
Kính màu ốp bếp hợp mệnh Hỏa

Mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Mộc là màu của đất. Bạn có thể lựa những màu sắc năm trong dải từ vàng đến nâu. Ngoài ra có thể sử dụng những màu tô điểm thêm. Như kính ốp bếp màu đỏ, màu cam là những màu sắc tương sinh. Sử dụng những màu này mang ý nghĩa vững trãi, bền vững cho không gian. Tránh sự dụng màu sắc có tông chói, khiến không gian trở nên nóng nực.

Tham khảo thêm : https://hailonglass.com/bao-gia-kinh-op-bep/