Lumiere Riverside đầu tư bền vững khu đảm bảo

0
499

Căn hộ Lumiere Riverside được xây dựng bởi Masterise Group view nhìn thông thoáng khu biệt lập vị trí tuyệt vời.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ view nhìn thông thoáng sống xứng tầm vị trí đặc biệt. Căn hộ chung cư đón gió tự thiên, xây dựng bởi Masterise Group hàng loạt tiện ích. Căn hộ cao cấp Lumiere Riverside cảnh quan hiện đại, nằm trong khu vực đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú khu biệt lập. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside cuộc sống hạnh phúc, khu vực huyện Quận 2 vị trí tuyệt vời. Tại Lumiere Riverside các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội vị trí đặc biệt.

Lumiere Riverside
phục vị là gì đón gió tự thiên. Nằm ngay trung tâm tài chính, Lumiere Riverside giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Dự án Lumiere Riverside là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ hàng loạt tiện ích. Tiện ích Lumiere Riverside: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Lumiere Riverside còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Lumiere Riverside đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.
cảnh quan hiện đại. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.
phục vị là gì cuộc sống hạnh phúc. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Lumiere Riverside mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84) 906 765 092