Máy băm gỗ vụn 3A11Kw – Biện pháp tăng thu nhập từ gỗ thải!

0
1583

Gỗ vụn trong quá trình sản xuất gỗ tại các xưởng chế biến gỗ chiếm tỉ lệ rất lớn. Phế phẩm này nếu không được xử lý tốt sẽ là nỗi ám ảnh của không ít xưởng chế biến gỗ. Gỗ thải không chỉ chiếm không gian diện tích sản xuất mà còn gây ô nhiễm môi trường. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp cho bà con. Đó chính là sử dụng máy băm gỗ vụn 3A11Kw.

Hình ảnh máy băm gỗ vụn 3A11Kw
Hình ảnh máy băm gỗ vụn 3A11Kw

Máy băm gỗ vụn 3A11Kw là sản phẩm mới do Công ty CPĐT Tuấn Tú sản xuất. Bên cạnh các sản phẩm máy băm gỗ 3A15Kw và 3A45Kw, sản phẩm máy băm gỗ vụn 3A11Kw hứa hẹn sẽ đem lại giá trị không nhỏ cho bà con ngành gỗ. Việc băm gỗ vụn, gỗ tạp, gỗ không đủ quy cách… thành dạng vụn, mảnh nhỏ sẽ đem lại giá trị cao, tăng thu nhập cho xưởng sản xuất.

Khám phá chức năng của Máy băm gỗ vụn 3A11Kw

Máy băm gỗ vụn 3A11Kw sử dụng động cơ 11Kw, tốc độ trục chính 1450 vòng/phút. Máy sử dụng nguồn điện 3pha 380V nên có hoạt động ổn định và mạnh mẽ. Máy xử lý được hầu hết các loại gỗ phổ biến hiện nay như gỗ keo, gỗ bồ đề, gỗ bạch đàn hay gỗ thông. Ngoài ra máy còn băm được các loại tre, nứa. Máy không chỉ băm các loại gỗ vụn mà còn băm được cả khúc cây gỗ tròn với đường kính không vượt quá 100mm, băm các loại gỗ ván, gỗ bìa, gỗ cành, gỗ ngọn…

Kỹ thuật viên sử dụng Máy băm gỗ vụn 3A11Kw
Kỹ thuật viên sử dụng Máy băm gỗ vụn 3A11Kw

Máy băm gỗ vụn 3A11Kw có hệ thống dao băm 3 chiếc vô cùng dày dặn, làm bằng thép hợp kim sắc bén, không bị mẻ hay cong vênh trong quá trình băm gỗ. 3 lưỡi dao này được gắn trên 1 đĩa đà, tạo ra lực băm trong khi máy hoạt động.

Chính nhờ những yếu tố kể trên mà máy băm gỗ vụn 3A11Kw có khả năng làm việc ấn tượng. Năng suất của máy đạt 3 – 3,5 m3/h. Phù hợp để sử dụng tại các cơ sở chế biến gỗ vừa và nhỏ.

Đầu ra của máy băm gỗ vụn 3A11Kw
Đầu ra của máy băm gỗ vụn 3A11Kw

Bên cạnh đó, máy băm gỗ vụn 3A11Kw còn có khả năng điều chỉnh kích thước sản phẩm đầu ra. Bằng cách điều chỉnh lưỡi dao băm, bà con sẽ thu được dăm có kích thước từ 10 – 50mm, dày 2-5mm. Điều này giúp bà con chủ động được yêu cầu của bên thu mua dăm. Dăm băm ra đủ tiêu chuẩn sẽ được thu mua và bán có giá tốt hơn.

Máy băm gỗ vụn 3A được chế tạo từ sắt V và sắt tấm cao cấp. Mối hàn chuyên nghiệp tạo ra kết cấu máy chắc chắn. Máy không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Máy hoạt động ổn định, bền bỉ, tuổi thọ máy lâu dài.

Đặc biệt máy được bà con đánh giá là rất an toàn khi sử dụng. Miệng phễu nạp vừa tầm người lao động. Giúp việc nạp nguyên liệu nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi đưa nguyên liệu vào phễu nạp, thanh gỗ được kéo vào buồng băm tự động. Quá trình này giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.

Bên cạnh đó máy băm gỗ 3A11Kw còn được trang bị tủ điện. Tủ điện sẽ tự động ngắt khi có sự cố chập cháy hay quá tải. Từ đó đảm bảo an toàn cho động cơ và người lao động.

Cấu tạo của Máy băm gỗ vụn 3A11Kw

Cấu tạo của máy băm gỗ vụn 3A11Kw
Cấu tạo của máy băm gỗ vụn 3A11Kw

Máy băm gỗ vụn 3A11Kw có cấu tạo gồm các bộ phận như: Phễu nạp liệu, động cơ, bộ phận bảo vệ dây đai, buồng băm và cửa ra sản phẩm

Nguyên lý hoạt động của máy băm gỗ vụn 3A11Kw: Khi động cơ hoạt động sẽ làm trục quay truyền tải sang buly – dây đai và làm trục máy chuyển động. 3 lưỡi dao băm trên bánh đà sẽ có nhiệm vụ băm vát nguyên liệu với góc 45 độ. Sản phẩm được băm ra dạng mảnh vụn và được đẩy ra ngoài cửa sả bằng lực quạt gió.

Với sản phẩm máy băm gỗ vụn 3A11Kw, tôi tin chắc rằng bà con sẽ không thất vọng. Chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu, bà con sẽ thu được lợi nhuận lâu dài từ việc chế biến dăm gỗ. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như được tư vấn về cách mua hàng, mời bà con truy cập Website: may3a.com để gặp tư vấn viên của công ty! Chúc bà con ngành gỗ ngày càng tăng thêm lợi nhuận từ phế phẩm ngành gỗ!