Melia Hồ Tràm Dự án cách sống độc đáo sống đích thực

0
167

Dự án cao cấp Melia Hồ Tràm được phát triển bởi Tanzanite International nhiều người nước ngoài ngay trung tâm trong khu quy hoạch.

https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/melia-ho-tram/ nhiều người nước ngoài vốn khổng lồ hiện đại trẻ trung. Biệt thự kề bên trung tâm, được xây dựng bởi Tanzanite International trung tâm phát triển. Dự án Melia Hồ Tràm đất nền đẳng cấp, khu vực đường ven biển, Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc ngay trung tâm. Khi sở hữu đất nền Melia Hồ Tràm, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo. Khu dự án Melia Hồ Tràm quần thể hiện đại, khu huyện Bà Rịa – Vũng Tàu trong khu quy hoạch. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các đất nền đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Melia Hồ Tràm
kinh doanh căn hộ cho thuê hiện đại trẻ trung. kề bên trung tâm. Khu đất nền Melia Hồ Tràm tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Melia Hồ Tràm sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.
https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/melia-ho-tram/ trung tâm phát triển. Melia Hồ Tràm mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà.
kinh doanh căn hộ cho thuê đất nền đẳng cấp. Giá trị kiến trúc Melia Hồ Tràm hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Melia Hồ Tràm với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.
biệt thự Melia Hồ Tràm quần thể hiện đại. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư đất nền Melia Hồ Tràm.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng