Nam giới đã biết vì sao bao quy đầu bị đau rát chưa?

0
260

Thời gian vừa qua Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã nhận được rất nhiều những chia sẻ của nam giới với tình trạng bao quy đầu liên tục bị đau rát và bao quy đầu kéo dài. Tuy nhiên hầu hết nam giới đều không biết được những lý do gây ra hiện tượng này là gì. Vậy vì sao bao quy đầu bị đau rát? Hãy nghe các chuyên gia giải đáp vấn đề ngay bài viết dưới đây.

Nam giới đã biết vì sao bao quy đầu bị đau rát chưa?

Theo chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì hiện tượng bị đau rát bao quy đầu gây ra viêm nhiễm do rất nhiều yếu tố gây nên trong đó có cả nguyên nhân khách quan lẫn nguyên nhân chủ quan, cụ thể như:

Vì sao bao quy đầu bị đau rát

– Do nam giới vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, hay mặc quần chật việc cọ sát khiến cho nam giới có hiện tượng bị đau rát ngứa ngáy bao quy đầu., nổi nốt đỏ ở bao quy đầu

– Do nam giới thường xuyên thủ dâm hay quan hệ tình dục bừa bãi với nhiều người mà không may bạn tình đó bị mắc các bệnh ở bộ phận sinh dục lây sang.

– Do mắc các bệnh về bao quy đầu bởi những bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…. Những vi khuẩn, virus bệnh xã hội rất nguy hiểm, chúng tấn công chủ yếu ở bộ phận sinh dục gây ra hiện tượng đau rát, ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ lở loét, viêm nhiễm nghiêm trọng.

– Tình trạng nam giới bị mắc các bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra: khiến cho quy đầu của nam giới khó có thể vệ sinh, dễ bị tích tụ những cặn bẩn lâu ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công gây ra hiện tượng đau rát bao quy đầu. Bệnh không được can thiệp bởi những thủ thuật sẽ rất khó khỏi đồng thời còn gây ra nhiều ảnh hưởng khác chứ không chỉ là đau rát bao quy đầu kéo dài.

Với tình trạng trên bác sĩ nhắc nhở thêm với nam giới tình trạng bao quy đầu đau rát kéo dài cần phải điều trị ngay, không nên để lâu thêm. Bởi đây chính là hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu nặng không thể tự khỏi được mà cần phải can thiệp điều trị sớm nếu không sẽ gây ra bội nhiễm nghiêm trọng tại quy đầu đồng thời gây ra ung thư dương vật cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Điều trị bao quy đầu bị đau rát hiệu quả

Thời gian qua, khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ phía bệnh nhân chữa đau rát bao quy đầu. Tại phòng khám, các bác sĩ đã áp dụng điều trị cho nam giới bị viêm nhiễm đau rát quy đầu bằng Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3. Bằng tính năng thông minh sản sinh đa sóng hình, có bước sóng định hướng tập trung lớn hơn cường độ lò vi sóng bình thường 18 lầ, thấm sâu vào các tầng tổ chức lên tới 16cm, tiêu diệt vi khuẩn, thông qua sự giãn nở của các mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường thực bào và thúc đẩy việc bài tiết viêm nhiễm ra ngoài, tăng cường hệ miễn dịch.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này so với các phương pháp truyền thống như: kiểm nghiệm khoa học, chẩn đoán chính xác; điều trị từ căn bản, sát trùng toàn bộ; chức năng giám sát, an toàn hiệu quả cao; điều tiết toàn diện, khó tái phát; khắc phục và hạn chế hoàn toàn những sai sót ở các phương pháp cũ.

Lời khuyên: khi phát hiện bao quy đầu đau rát không được chủ quan, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị sớm, tránh những biến chứng nguy hiểm gây ra như ung thư dương vật, loét bao quy đầu, thậm chí gây vô sinh, hiếm muộn sau này. Đặc biệt, không tự ý điều trị tại nhà khiến viêm nhiễm càng nguy hiểm hơn, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Nguồn: http://namkhoathienhoa.com/nam-gioi-da-biet-vi-sao-bao-quy-dau-bi-dau-rat-chua-