New City thiết bị cao cấp nhiều mảng xanh

0
35427

Dự án New City chủ đầu tư Thuận Việt gần trạm metro kênh nhiều lợi vị trị tâm điểm.

Newcity gần trạm metro vị trí đẹp thông tin mới nhất. Căn hộ bố trí hợp lý, xây dựng bởi Thuận Việt tiện ích đan xen. Căn hộ cao cấp New City đầy đủ dịch vụ, địa chỉ Mai Chí Thọ, Thủ THiêm kênh nhiều lợi. Tất cả các căn hộ trong dự án New City đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Khu đô thị New City căn hộ đẳng cấp, tại huyện Quận 2 vị trị tâm điểm. New City còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác. căn hộ New City Quận 2 thông tin mới nhất.

New City
Sky villa là gì? Ưu điểm vượt trội của Sky villa là gì? bố trí hợp lý. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
Newcity tiện ích đan xen. Dự án thiết kế theo phong cách cao cấp và sang trọng, có tiện ích nội khu: Công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h… Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.
đầy đủ dịch vụ. Người dân sống tại căn hộ New City có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tất cả các căn hộ New City đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
Sky villa là gì? Ưu điểm vượt trội của Sky villa là gì? căn hộ đẳng cấp. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0903191286