Răng sứ thẩm mỹ nam là liệu trình cao cấp giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ

0
136

Đến với Americare Clinic để thực hiện làm răng sứ chuẩn Mỹ bạn nhé!

Răng sứ thẩm mỹ nam Americare Clinic với quy trình chuẩn y khoa đã và đang được nhiều khách hàng tin chọn. Sở hữu hàm răng trắng sáng, không chỉ giúp nam giới tăng thêm tự tin mà còn tạo thiện cảm trong giao tiếp với đối tác. Bọc răng sứ thẩm mỹ, bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp với bài viết sau đây.

rang

Xem thêm: Giảm mỡ bụng tại Americare Clinic An toàn và hiệu quả

Bọc răng sứ thẩm mỹ nam là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành mài mỏng răng gốc. Sau đó thực hiệp lấp sứ bên ngoài để tạo thành bộ hàm hoàn chỉnh.

Răng sứ thẩm mỹ nam chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn màu răng tự tự màu sáng tự nhiên. Ngoài ra bọc răng sứ cồn giúp bảo vệ răng trước tác động của vi khuẩn có hại, nước uống có màu, thức ăn cay nóng.

Những trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ

Bạn có thể thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ nam bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, bác sĩ nha khoa cũng chỉ ra một số trường hợp nên bọc răng sứ:

– Răng có màu ố vàng đậm, không thể loại bỏ bằng phương pháp hóa chất.

– Người có răng ố vàng do hút thuốc, uống cà phê hay trà quá nhiều.

– Người sở hữu hàm răng thưa, giữa 2 răng cửa xuất hiện khoảng trống rõ rệt.

– Răng bị sứt mẻ do các tai nạn trong cuộc sống và sinh hoạt.

– Nên bọc răng sứ thẩm mỹ nam khi sở hữu hàm răng có kích thước không đều nhau, nhiều răng mọc lệch.

– Người bị hô, móm do bẩm sinh.

Americare Clinic – Thẩm mỹ viện dành cho nam giới ở tphcm
Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ nam với công nghệ hiện đại nhất

Nhiều người lo ngại có nên bọc răng sứ hay không vì kỹ thuật này phải mài răng, có thể gây ê buốt trong một số trường hợp nhạy cảm. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với công nghệ bọc răng cũ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ nam chuẩn mỹ tại Americare Clinic sử dụng công nghệ bọc răng sứ veneer hiện đại. Thực hiện mài đi lắp răng rất mỏng chỉ từ (từ 0,2 – 0,5mm). Liệu pháp này được các nhà khoa học đánh giá là không ảnh hưởng đến kết cấu sẵn có của răng. Qua feedback từ khách hàng, kỹ thuật cũng không gây ê buốt hay khó chịu dù họ thường xuyên dùng đá.

Nên bọc răng sứ thẩm mỹ nam loại nào?
Răng sứ kim loại

Răng sứ thẩm mỹ nam kim loại có phần khung được làm bằng kim loại. Răng sứ loại có khả năng sử dụng từ 5 – 7 năm do phần kim loại bên trong dễ bài mài mòn tác động của oxi hóa. Đây là giải pháp rẻ rẻ nhưng tồn tại một số hạn hạn chế như có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, gây đen viền nướu.

Răng hoàn toàn bằng sứ

Răng sứ thẩm mỹ nam bằng sứ 100% được tạo ra từ tinh chất sứ nguyên khối. Kỹ thuật này mang lại hàm răng trắng, đẹp, trắng sáng bất chấp tác động của vi khuẩn, thức ăn có màu hay thuốc lá. Sản phẩm có khả năng kéo dài lên đến 20 năm. Có giá thành cao nhưng thật sự đáng giá.