Sầm Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km?

0
360

Rất nhiều bạn có câu hỏi về khoảng cách từ Thanh hóa đến hà nội và ngược lại và nên di chuyển bằng phương tiện gì đến Sầm Sơn. Thành phố Sầm Sơn là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút khách hàng với những bãi tắm đẹp, khí hậu mát mẻ, sóng đánh rì rào, đây được coi là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, không chỉ có biển đẹp mà nơi đây còn rất nhiều địa danh nổi tiếng, rất nhiều bạn trẻ phượt từ Hà Nội đến Sầm Sơn tuy nhiên vấn đề được quan tâm nhất là Sầm Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km? cách di chuyện như thế nào?

Sầm Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km?

Theo thông tin tra cứu từ những nguồn tin đáng tin cậy thì Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng 170km về phía đông nam, đây là một khoảng cách không quá xa, điều cũng tạo thuận lợi cho du khách mỗi khi đến Sầm Sơn nghỉ mát du lịch.

Bạn có thể lựa chọn 2 bến phù hợp như bến xe mỹ đìnhbến xe giáp bát để bắt xe về Thanh Hóa. Đi từ Hà Nội đến Sầm Sơn có 2 tuyến đường để du khách chọn lựa, đó là chính tuyến đường cao tốc Hà Nội đến đường cao tốc 01 Ninh Bình tới Quốc lộ 10 và tuyến đường cao tốc Pháp Vân đến Cầu Giẽ sang Ninh Bình đến Quốc lộ 10. Thời gian cũng như khoáng cách bao nhiêu xa thì còn phụ thuộc vào cách các bạn chọn đường đi cũng như là phương tiện đi.

Khi đến Sầm Sơn du lịch cần phải có sự tính toán căn chỉnh thời gian cho hợp lý, nhất là việc chọn phương tiện và tuyến đường để đi. Nếu bạn lựa chọn đúng đường cũng như loại phương tiện nhanh chóng thì khoảng cách Sầm Sơn Hà Nội cũng được thu hẹp đáng kể.