Sự gia tăng của thị trường màn hình led

0
204

Với sự gia tăng nhu cầu, giá thành của màn hình LED giảm đáng kể trong những năm gần đây, tuy nhiên, việc mua nhầm giải pháp LED có thể là một sai lầm đắt giá. Màn hình led sân khấu giá rẻ

Điều quan trọng thực sự để mua màn hình LED là việc sử dụng chúng ở các vị trí ngoài trời. Các địa điểm công cộng, trung tâm mua sắm và nhà thi đấu thể thao là những điểm lý tưởng cho màn hình LED. Những địa điểm này thu hút một lượng lớn khán giả từ khắp các quốc gia. Do đó, các khu vực lân cận này trở thành điểm nóng cho việc lựa chọn màn hình LED chất lượng tốt nhất. Các đấu trường thể thao và trung tâm mua sắm được công nhận trên toàn cầu có hàng trăm đèn LED này. Màn hình LED thu hút người xem hơn các phương pháp hiển thị thông thường. Ngoài ra, nó bao gồm cách hiển thị thông điệp sống động và thú vị nhất. Việc sử dụng màn hình LED là khả thi trong mọi môi trường.

Theo cách này, màn hình LED do đó đang trở thành giải pháp được ưa chuộng. Sự phổ biến của chúng được nhận ra bởi thực tế là màn hình LED đang chiếm lĩnh các tấm nền LCD và máy chiếu. Điều này là do màn hình LED tạo ra ấn tượng lâu dài và chỉ đơn giản là một yếu tố đáng kinh ngạc trong hình ảnh.

Màn hình LED là gì?

Trước khi bạn mua màn hình LED, bạn bắt buộc phải hiểu màn hình LED là gì. Về cơ bản, màn hình LED, trong một thuật ngữ đơn giản là một diode phát sáng. Về bản chất, một diode là một chất bán dẫn. LED phát ra năng lượng ánh sáng khi chúng ta cho dòng điện chạy qua nó. Chất bán dẫn sở hữu tính năng này. Trong bảng tuần hoàn, những chất bán dẫn này giữ một vị trí đặc biệt trong nhóm ba và năm.

Các loại màn hình LED khác nhau

Màn hình LED DIP

DIP LED còn được gọi là màn hình LED gói kép trong dòng. Đây là loại màn hình LED phổ biến nhất mà mọi người mua. DIP là lý do khi họ mua màn hình LED, họ đã quen thuộc với công nghệ DIP. DIP LED thường được bao bọc trong một vỏ nhựa tròn.

Bìa do đó thường mang một màu cụ thể hoặc một bóng màu. Những sắc thái hoặc màu sắc này được gắn với chân kim loại. Các chân này sử dụng để mang điện tích hoặc cực tính cụ thể của chính chúng. Bây giờ, để phân biệt độ phân cực tương đối của các chân, hệ thống DIP giúp bạn phân tích dễ dàng hơn. Các chân cực tính dương theo mặc định lớn hơn chân cực âm.

Việc bao bọc bằng nhựa được đặt trong DIP LED vì một lý do cụ thể. Sự bao bọc cũng hoạt động như một thấu kính mà theo đó ánh sáng có thể được đặt theo một hướng cụ thể. Điều này hoàn toàn trái ngược với cách hoạt động của bóng đèn thông thường. Không giống như bóng đèn dây tóc truyền thống, đèn LED DIP không yêu cầu nguyên tắc phản xạ. Do đó, nó không cần phải phản chiếu ánh sáng đến đối tượng cụ thể. Màn hình led quảng cáo giá rẻ

Tuy nhiên, trong màn hình LED DIP, màn hình hiển thị sáng nhất. Điều này làm cho các đèn LED DIP này đáng tin cậy hơn so với các đèn LED tương tự của chúng. Đây là lý do mà màn hình LED DIP thậm chí còn đáng tin cậy cho các môi trường thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Màn hình LED SMD

Nếu bạn muốn mua một màn hình LED mang cơ chế tiêu thụ ít năng lượng hơn thì SMD là lựa chọn tốt nhất. Màn hình LED SMD có nghĩa là đèn LED của thiết bị gắn trên bề mặt . Chúng đang trở nên phổ biến hơn vì chúng đòi hỏi ít năng lượng hơn. Điều này hoàn toàn trái ngược với những người tiền nhiệm của họ là DIP đòi hỏi nhiều năng lượng hơn. Tiêu thụ năng lượng ít hơn do đó cũng làm tăng tuổi thọ của đèn LED.

Điều này là do ít năng lượng hơn có nghĩa là tản nhiệt cao. Ngàm bề mặt trong SMD có nghĩa là các thiết bị thường được sử dụng để gắn kết trực tiếp trên bảng mạch. Những SMD này có các gói khác nhau như Đỏ Xanh Xanh lam 3 trong 1. Màu RGB này là một màu cơ bản giúp tạo ra các màu khác. Do đó, sự kết hợp này giúp tạo ra một pixel duy nhất.

Hơn nữa, màn hình LED SMD chất lượng tốt giúp tăng khả năng tản nhiệt. Điều này cho phép tiêu thụ ít năng lượng hơn và tăng tuổi thọ. Ngoài ra, SMD là cụm đèn LED nhỏ kết hợp trong một không gian nhỏ. Tuổi thọ của SMD là khoảng 100 giờ. Có rất nhiều loại SMD có sẵn và do đó có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng tôi thường đo SMD theo milimét là chiều rộng x chiều cao.

Màn hình LED COB

Để mua màn hình LED hứa hẹn khả năng bảo vệ và độ tin cậy cao hơn, bạn có thể đang xem xét COB LED. Màn hình LED COB mang cơ chế chip trên bo mạch. Cơ chế cấu tạo cơ bản của COB LED là một số đèn LED được đóng gói lại với nhau và gắn trực tiếp vào bảng.

Hơn nữa, sau khi gắn, một lớp nhựa phủ cũng được áp dụng cho nó. Điều này giúp đèn LED COB bảo vệ khỏi bụi, nước và mọi tác hại vật lý. Khả năng bảo vệ cũng cho phép các đèn LED tản nhiệt nhiều hơn và do đó tỷ lệ điểm ảnh bị lỗi giảm xuống. Cuối cùng, sản phẩm có vẻ đáng tin cậy hơn nhiều.