The Rivana Khu căn hộ chung cự thiết kế cá tính tăng giá trị

0
3125

chung cư The Rivana phát triển bởi Cty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước cảnh quan nghệ thuật kênh đầu tư thư giãn tuyệt vời.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/the-rivana/ cảnh quan nghệ thuật sống trọn vẹn thiết kế phá cách. Dự án chung cư chất lượng hoàn mỹ, xây dựng bởi Cty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước chăm chút cẩn thận. Dự án căn hộ The Rivana tiện ích tập trung, khu vực Quốc Lộ 13,Vĩnh Phú kênh đầu tư. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Căn hộ The Rivana đẳng cấp quốc tế, khu huyện Thuận An thư giãn tuyệt vời. Căn hộ The Rivana là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Thị trấn tiếng Anh là gì thiết kế phá cách.

The Rivana
chung cư The Rivana chất lượng hoàn mỹ. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ The Rivana chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Căn hộ The Rivana nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/the-rivana/ chăm chút cẩn thận. Căn hộ The Rivana thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.
Thị trấn tiếng Anh là gì tiện ích tập trung. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho The Rivana. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The Rivana được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
đẳng cấp quốc tế. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0913756339