Ứng dụng kính màu ốp bếp trong không gian sảnh, nhà chờ

0
103

Kính màu ốp bếp ngoài việc sử dụng trong nội nhất nhà bếp. Còn được ứng dụng trong cách sảnh nhà chờ, giúp thu hút ánh sáng. Được gia công tại nhà máy tạo lực uốn cong, kết hợp và ghé nối với những thanh inox tạo hình. Hệ thông khung gia cố chắc chắn và hệ thống đèn trang trí, ở khu vực sảnh, nhà chờ rộng. Tạo nên không gian sang trọng, bắt mắt. Ngoài ra kính màu ốp bếp còn được sử dụng để trang trí, các trụ, bức tường. Kết hợp với vật liệu khác như thạch cao và gỗ…

Kính màu ốp bếp Hà Nội
Kính màu ốp bếp Hà Nội

Ứng dụng của kính ốp bếp ở sảnh lễ tân, nhà chờ

Không gian nhà chờ, sảnh ở các trung tâm siêu thị, chung cư hay khách sạn… thường rất rộng lớn và cao. Kính màu ốp bếp được ứng dụng vào đó giúp cho không gian có nhiều lợi ích :

  • Tiết kiệm điện năng để thắp sáng toàn bộ không gian, bằng việc làm mái sảnh. Hứng ánh sáng ban ngày, giúp không gian trở nên sáng hơn mà vẫn đảm bảo được tính năng vốn có của mái.
  • Khung gia cố giúp các sảnh chờ trở nên sang trọng hơn. Đồng thời cũng là hệ thống chịu lực cho cả mái vòm kính ốp bếp. Đảm bảo an toàn sử dụng lâu dài của mái kính.
  • Sử dụng ứng dụng kính cường lực, với độ an toàn cao cho người sử dụng. Vật liệu kính khi vỡ tự tách ra thành những hạt kính nhỏ tầm hạt lựu. Không có những góc cạnh sắc nhọn, giảm thiểu tối đa tính sát thương.

Tham khảo thêm bài viết về kính màu ốp bếp : https://hailonglass.com/dich-vu/kinh-op-bep/

Điều gì khiến bạn lựa chọn làm mái kính màu ?

Kính cường lực sản xuất trên dây truyền công nghệ cao. Áp dụng nhiều tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Giúp vật tư có khả năng chịu nhiệt độ cực kỳ tốt.

Tác động ngoại lực và khả năng gian nở uốn cong không thành vấn đề. Với độ an toàn cực kỳ cao cho người sử dụng. Giúp cho hệ thống hạ tầm kiến trúc xây dựng được đảm bảo.

Kính màu ốp bếp làm vách kính cửa thủy lực
Kính màu ốp bếp làm vách kính cửa thủy lực

Việc sử dụng mái bằng kính giúp cho không gian trở nên sáng hơn. Thu hút ánh sáng cho không gian. Ngoài ra đây cũng là giải pháp rất hữu ích với những không gian thiếu ánh sáng, cần điều hòa không khí mà chỉ có những mái vòm bằng kính. Kết hợp với hệ thống khung gia cố, điều khiển tự động để ứng dụng vào mục đích sử dụng của không gian.

Hệ thống cơ tự động để đóng mở mái vòm bằng kính. Được sử dụng nhiều ở các nước phát triền. Và gần đây là Việt Nam với ứng dụng vào các hạng mục khác nhau. Đem lại lợi ích sử dụng vô cùng lớn lao. Giúp nâng tầm cao mới trong ngành trang trí nội thất Việt Nam.

Tham khảo thêm bài viết : Lắp kính ốp bếp tại Hà Nội