Nạp gas điều hòa tại Thanh Xuân Bắc

0
103

Trung tâm điện lạnh Đông Đô chúng tôi chuyên nạp gas điều hòa uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý không chặt chém khách hàng, với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng, với những đội thợ chuyên nghiệp, bạn còn băn khoăn gì mà không tin tưởng trung tâm chúng tôi.

Liên hệ nếu bạn cần : 0983 883 871

 

 

Xem thêm: http://dienlanhbinh.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-quan-dong-da.html

Chiếc điều hòa tỏa ra khí lạnh yếu, có hiện tượng đóng tuyết làm bạn lo nắng. Đó là những biểu hiện của chiếc điều hòa khi hết gas, bạn không lên lo nắng hãy gọi cho trung tâm điện lạnh đông đô chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

7 dấu hiệu nhận biết bạn cần bơm gas điều hòa:

Như đã biết gas điều hòa là yếu tố quyết định trong cơ chế làm lạnh của điều hòa, tuy nhiên trong quá trình hoạt động do nhiều yếu tố gas trong điều hòa có thể thất thoát, dẫn đến điều hòa thiếu gas hoặc là hết gas.Chúng ta cần nhận biết để khắc phục.
Tại sao phải nạp gas điều hòa và chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những vấn để cần phải khắc phục:
Chiếc điều hòa của bạn vẫn chạy bình thường nhưng hướng gió thổi ra không thấy lạnh hoặc thổi ra yếu, chỉ có quạt gió thổi ra thoang thoảng.
Hơi điều hòa thổi ra bị hôi.
Điều hòa chảy nước.
Điều hòa bị đóng tuyết ở dàn lạnh.
Cục nóng thổi ra không có khí nóng.
Điều hòa báo lỗi mạch.
Điều hòa chạy một lúc lại ngắt hoặc là chạy liên tục không ngắt.
Tại cơ sở nạp gas điều hòa tại thanh xuân bắc trung tâm điện lạnh chúng tôi còn nhận thêm dịch vụ như dịch vụ sửa chữa điều hòa,tháo lắp điều hòa,lắp đặt vận chuyển và di dời vị trí máy điều hòa uy tín và chuyên nghiệp.Qúy khách có nhu cầu thông qua dịch vụ của trung tâm điện lạnh Đông Đô chúng tôi.