Đại gia Việt  đổ xô đi Dubai đón tết 2017

0
1153

Hàng loạt các đại gia Việt đổ xô đi tìm và đăt tour du lịch đến Dubai trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2017.

Trong mùa du lịch tết 2017, theo khảo  sát thị trường du lịch cho thấy các đại gia Việt đang tỏ ra “chán” các tour du lịch truyền thống trong nước cũng như nước ngoài. Thay vào đó, họ tìm kiếm các địa điểm mới mẻ, thú vị và Dubai đang nổi lên là một trong những thị trường tiềm năng trong mùa du lịch tết 2017 cũng như trong thời gian sắp tới.

Theo ông Đỗ Văn Điểm, giám đốc công ty TNHH du lịch và thương mại Pan Việt Nam cho biết Dubai nổi tiếng với sự giàu có và hiện đại trên toàn thế giới. Tuy nhiên, từ năm 2016 cho đến nay thì quốc gia này mới nổi lên là một điểm du lịch tiền năng được rất nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm và lựa chọn khám phá.

Ông Điểm cho hay, hiện tại tour du lịch Dubai trong kì nghỉ Tết nguyên đán 2017 của Panvintour đã gần kín chỗ và sớm hơn dự định và còn rất nhiều.

Mức giá trọn gói đi du lịch tại Dubai trong dịp tết năm nay chỉ với 36 triệu/người/tour giảm gần 50% so với cùng kì năm ngoái mà chất lượng dịch vụ không thay đổi. Tại tour du lịch này, bạn sẽ được tham quan và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp vốn nổi tiếng trên khắp thế giới. Trên đây mới là mức chi phí cơ bản chưa bao gồm chi phí phát sinh tại thành phố xa xỉ bật nhất thế giới, ông Điểm cho hay.

Tuy nhiên, việc kín chỗ các tour đến Dubai chỉ xảy ra ở các công ty lớn đã có thương hiệu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn còn với các công ty nhỏ

Tuy nhiên, việc kín chỗ du lịch đến Dubai chỉ xảy ra tại các thương hiệu lớn, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, còn tại các công ty du lịch nhỏ thì lại ngược lại.

Lý giải cho việc thị trường du lịch Dubai đang được rất nhiều người quan tam là do kì nghỉ Tết Nguyên đán 2017 khá ài nên người dân có điều kiện đi du lịch dài ngày. Không những thế, Dubai vốn nổi tiếng về sự giàu sang và cơ sở hạ tầng hiện đại. Bên cạnh đó, thủ tục xin visa và chính sách du lịch ở đây dễ dàng hơn so với các thị trường du lịch khác.

Đặc biệt, do trình độ dân trí của người Việt Nam càng ngày càng nâng cao hơn so với trước đây. Chính vì thế, du lịch là một trong những nhu cầu tất yếu không còn là điều xa xỉ cũng là điều thuận lợi. Các thị trường du lịch truyền thống như: HongKong, Singapore, Maylaysia, Thái Lan… đã trở nên nhàm chán, không còn thu hút được nhiều khách du lịch Việt. Ngoài ra, Dubai còn được mệnh danh là “thiên đường” của hàng hiệu,  nơi đây tập trung rất nhiều tên tuổi thời trang nổi tiếng, nên nó dễ dàng thu hút được các đại gia, giúp họ thỏa mãn niềm “đam mê” hàng hiệu vốn đã trở thành thú vui giúp họ chứng minh được đẳng cấp, ông Điểm giải thích thêm.

Tham khảo: Dubai – Sa mạc Safari – Abu Dhabi – Đón Tết 2017