Review chi tiết Sân Golf Vinpearl Phú Quốc

0
276

Sân golf Vinpearl Phú Quốc là sân golf của tập đoàn VinGroup. Nhờ sở hữu vị trí độc đáo, dị biệt mà hiếm sân golf nào ở Việt Nam có Được. Sân gollf Vinpearl Phú Quốc như một nét chấm phá, nét duyên giữa vùng đất nguyên sơ tươi đẹp này.

Nào hãy cùng Địa Ốc MGVs dạo một vòng, đi vào khu rừng cổ tích này, để xem sân golf bên trong nó có gì đặc biệt nhé.

Đôi nét về sân golf Vinpearl Phú Quốc

Sân Golf 27 lỗ Vinpearl Phú Quốc

1. Về mặt địa lý

Sân Golf Vinpearl Phú Quốc
Toàn cảnh sân golf Vinpearl Phú Quốc

Sân golf Vinpearl Phú Quốc có vị trí hết sức đặc biệt. Nằm riêng biệt giữa khu rừng nguyên sơ, cổ đại tại bắc đảo Phú Quốc. Đây là sân golf lớn nhất và cũng là sân golf đầu tiên được thiết kế, xây dựng trên đảo tại Việt Nam.

Với sự duyên dáng, khéo léo của mình, công ty thiết kế IMG (Mĩ) đã tinh tế, sắp xếp sân golf Vinpearl Phú Quốc vào giữa cánh rừng hoang sơ. Tạo nên một cảnh quan hài hòa, với hai mảnh ghép liền mạch, hài hòa.

Vì nét đặc hữu của vùng đất biển đảo, sân golf Vinprearl Phú Quốc nhờ đó mà có nét riêng. Mang lại trải nghiệm thú vị, độc lạ, cho các golfer tại đây.

2. Về mặt kỹ thuật

Cỏ Seashore Paspalum
Cỏ Seashore Paspalum mịn màng, chịu mặn cao

Sân golf Vinpearl Phú Quốc được thiết kế 27 lỗ golf, được chia làm 3 sân tiêu chuẩn quốc tế.

Các lỗ golf thiết kế với độ chơi tùy biến cao, các vị trí phát bóng đa dạng từ cao tới cua vòng. Tuy độc đáo nhưng vẫn giữ được độ ổn định, góc nhìn rộng, thông thoáng cho người chơi.

Song song đó, các chướng ngại vật được bố trí phù hợp để tăng dần độ khó cho các lỗ golf. Những bonker, những hàng cây xanh, hố cát là những thử thách mà người chơi phải phát bóng vượt qua. Tất cả hòa quyện lại, tạo nên một thách thức thú vị, một cảnh quan tươi mới hòa cùng không khí mát mẻ kích thích người chơi.

Bề mặt sân golf được trồng loại cỏ Seashore Paspalum. Với khả năng chịu mặn cao, phù hợp với đặc điểm môi trường tại biển đảo.

Xem thêm bảng giá sân golf Vinpearl Phú Quốc

Hệ thống tiện ích tại Golf Vinpearl Phú Quốc

Hệ thống tiện ích Vinpear Golf Phú Quốc
Tiện ích đẳng cấp tại Vinpearl Golf Phú Quốc

Nằm trong hệ thống giải trí, nghỉ dưỡng Vinpearl Resort Phú Quốc. Sân golf VinPearl Phú Quốc đi cùng với hệ thống dịch vụ khách sạn đẳng cấp 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng, hồ bơi, spa, nhà hội viên, khu chăm sóc cho khách hàng.

Ngoài ra tại đây còn có dịch vụ mua sắm, thuê đồ chơi golf, thuê caddie, nhà hàng, quầy bar và phòng giữ đồ.

Các giải thưởng mà golf Vinpearl Phú Quốc đạt được

Giải thưởng đạt được
Tripadvisor web du lịch Mĩ uy tín

Với phong cách dịch vụ chuẩn quốc tế, hệ thống sân golf của Vinpearl vinh dự nhận các giải thưởng lớn như:

Năm 2013, 2014, 2015, 2018 : Vinpearl Golf Nha Trang được nhận chứng chỉ xuất sắc bởi các du khách trên trang web uy tín Tripadvisor (Mĩ).

Năm 2015: Vinpearl Golf Phú Quốc vinh dự nhận giải “Best Par 4 Course”. Tạp chí Golf Việt Nam và hội Golf Việt Nam bình chọn.

Năm 2016: Vinpearl Golf Nha Trang Top 3 sân golf tốt nhất VN, tạp chí Golf Digest U.S bình chọn.

Năm 2018: Vinpearl Golf Phú Quốc lọt “Top 18 khu nghỉ dưỡng kết hợp golf tốt nhất Châu Á”. Do tạp chí Golf Digest U.S bình chọn.

Năm 2019: Vinpearl Golf Phú Quốc vinh dự nhận giải sân golf đáng nhớ nhất 2019. Do tạp chí Destination Golf bình chọn.

Lời kết:

Trao đổi với Đia Ốc MGVs, anh Minh, người thường xuyên đến chơi tại Vinpearl Golf Phú Quốc cho biêt cảm xúc: ” Đừng nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm 27 hố golf tại Vinpearl Golf Phú Quốc. Hãy đến và tận hưởng cảm giác thăng hoa với golf Vinpearl Phú Quốc Cùng những người bạn”.

Còn bạn thì sao? hãy tới trải nghiệm và cho MGVs biết cảm nhận của bạn khi đến chơi tại Vinpearl Golf Phú Quốc như thế nào nhé.