Bạn đang cần tìm nhà cung cấp in bao bì giấy và in catalogue?

0
242

In biểu mẫu giá rẻ, in hóa đơn bán lẻ là một tờ giấy yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá, thành tiền được liệt kê rõ ràng của bên bán ghi lại yêu cầu bên mua thanh toán, do bên bán phát hành. Bên mua dựa vào đó kiểm tra xác thực lại và thanh toán. In hóa đơn là một phần quan trọng không thể thiếu nó thể hiện sự minh bạch trong mua bán tạo sự yên tâm tin tưởng đối với khách hàng.

In hóa đơn bán lẻ riêng cho doanh nghiệp mình với những mẫu hóa đơn được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, với tên thương hiệu, logo và các thông tin cần thiết của công ty bạn được thể hiện rõ ràng thuận lợi cho việc liên lạc… và gây được ấn tượng tốt trong mắt đối tác.

Dựa vào mục đích sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp để sử dụng hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên hay 3 liên.

– Hóa đơn bán lẻ 1 liên: sử dụng không cần lưu lại

+ Chất liệu: giấy ford

+  Kích thước: A5, A4… (có thể tùy theo yêu cầu của khách)

+  Gia công: In offset, đóng cuốn (100 tờ/cuốn), đóng bìa, keo gáy, rãnh xé.

– Hóa đơn bán lẻ 2 liên: giữ lại 1 liên, 1 liên đưa khách hàng dùng để đối chiếu khi cần.

+  Chất liệu: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).

+ Kích thước: A5, A4…(có thể tùy theo yêu cầu của khách)

+  Gia công: Đóng cuốn 100tờ/cuốn (50 liên); Rãnh xé răng cưa; Số nhảy tự động– Hóa đơn bán lẻ 3 liên: giống như hóa đơn 2 liên thêm liên thứ 3 để lưu lại kho.

+  Chất liệu: Giấy carbonless (viết 3 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 3).

+  Kích thước: A5, A4…(có thể tùy theo yêu cầu của khách)

+  Gia công: Đóng cuốn 150tờ/cuốn (50 liên); Có rãnh xé răng cưa; Số nhảy tự động.

Các công ty in hóa đơn hiện nay luôn hướng tới hoàn thiện các khâu sản xuất để tạo ra những sản phẩm hóa đơn chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia cũng là một trong số đó. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm việc theo tiêu chí phát triển toàn diện nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ in hóa đơn uy tín nhất.

Vai trò quan trọng của in bao bì giấy giá rẻ

  • Là một công cụ giúp công ty tiếp cận người tiêu dùng thông qua các hình ảnh, logo đặc trưng cho công ty được in trên hộp giấy.
  • Nâng cao tính thẩm mĩ cũng như giá trị của sản phẩm đựng trong hộp giấy.
  • Là công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm một cách gián tiếp thông qua việc tăng tính di động và đa năng trong công dụng của các mẫu in hộp giấy,
  • Các mẫu in hộp giấy rất thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại do sử dụng các nguyên liệu tái chế. Từ đó các khách hàng sẽ đánh giá cao trong việc các công ty quan tâm tới môi trường cũng như sức khỏe của khách hàng.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp như in hộp yến, in hộp bánh kem, in hộp mỹ phẩm, in hộp khẩu trang,….

  • Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, tận tình, chu đáo
  • Thiết kế tinh tế, khéo léo, nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt
  • In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng tiến độ.

Một doanh nghiệp sản xuất muốn được nhiều người biết đến cần có những cách quảng bá thương hiệu riêng và việc thiết kế và in ấn bao bì, vỏ hộp cũng là cách quảng cáo khá hiệu quả. Bên cạnh đó, các mẫu in hộp giấy tphcm quảng cáo còn là công cụ mà các khách hàng dùng để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm tiếp xúc với các đối tượng khách hàng đầu tiên là thông qua bao bì sản phẩm nên có rất nhiều đối tượng khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua hình thức bao bì, hộp giấy được thiết kế cẩn thận và có chất lượng in ấn tốt không? Bằng những mẫu bao bì, vỏ hộp được làm rất sang trọng, lịch thiệp từ bên ngoài cho đến chất lượng sản phẩm bên trong và đảm bảo chắc chắn sẽ không một khách hàng nào có thể từ chối và bỏ qua.

Sản phẩm khác cần quan tâm: in catalogue giá rẻ