Đầu năm mới quý khách hàng nên in bao thư, in tờ rơi A4, in bao bì giấy ở đâu?

0
573

Bao thư, phong bì là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhận một bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng.

Vai trò của in bao thư, in phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Thiết kế bao thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Để có sản phẩm in bao thư ưng ý cần trải qua khá nhiều giai đoạn như thiết kế, chọn giấy, chọn khổ giấy, chọn dịch vụ in ấn…. Muốn có một chiếc bao thư in chuyên nghiệp và quảng bá được thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Điều quan trọng đó là lựa chọn giấy in sao cho phù hợp để đảm bảo được bền, đẹp và giá thành rẻ nhất.

Chất liệu làm phong bì, bao thư thường có các loại giấy Ford như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm

Các kích thước bao thư, phong bì:

Bao thư lớn: thường dùng để đựng giấy A4 nên gọi là phong bì A4. Kích thước thật của nó là 25 x 35cm (tuỳ theo từng nơi sản xuất mà kích thước cũng có khác nhau chút đỉnh nhưng nhìn chung là không hơn kém nhiều so với kích thước nêu trên)

Bao thư trung 17 x 23cm: thường được dùng trong bộ phận kế toán, như chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư, biên bản quan trọng chuyển từ bộ phận này qua bộ phận khác.

Bao thư nhỏ 12 x 22cm: thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT (VAT), dùng đựng thư mời cho các buổi họp báo, diễn đàn, hội thảo….

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên in tất cả các loại bao thư cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, tiệm mỹ phẩm, spa,… chất lượng, giá cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Những lưu ý khi thiết kế in tờ rơi giá rẻ:

– Lựa chọn tông màu sao cho phù hợp và hài hòa với màu sắc chủ đạo của sản phẩm hay của công ty.

– Bố cục rõ ràng, làm nổi bật những ý quan trọng

– Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên

– Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.