Đơn vị in ấn uy tín chuyên in decal, in tem phụ giá rẻ dán chai mỹ phẩm

0
1407

Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo hiện nay không còn xa lạ gì trong chiến lược bán hàng của các doanh nghiệp. Để sử dụng tờ rơi quảng cáo hiệu quả nhất, các doanh nghiệp chú trọng vào thiết kế – in tờ rơi quảng cáo sao cho ấn tượng, bắt mắt. Để truyền tải thông điệp chính xác và nhanh nhất đến khách hàng. Góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng vừa quảng cáo thương hiệu quảng cáo sản phẩm cho công ty. Lượng thông tin ngắn gọn súc tích nhưng đầy đủ thông điệp muốn truyền đạt tới khách hàng.

Các mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tin dùng như spa, điện máy, mỹ phẩm, nhà hàng…. Rất thích hợp cho việc quảng cáo sản phẩm, thông tin khuyến mãi, giảm giá các mặt hàng. Để có in tờ rơi, tờ gấp hiệu quả trong chiến lược quảng bá thì không chỉ phụ thuộc vào nội dung, thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng mà còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó thế nào? Với những ai mới sử dụng dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp sẽ khá hoang mang trong việc lên ý tưởng, chất liệu giấy, quy cách, kích thước.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty in ấn Cao Hoàng Gia chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng. Cũng như tư vấn nhiệt tình trong việc lựa chọn chất liệu, quy cách để khách hàng có một tờ rơi, tờ gấp ấn tượng, sang trọng và hiệu quả nhất trong việc truyền tải thông tin tới khách hàng.

Dịch vụ thiết kế – in ấn tờ rơi của công ty chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp đẳng cấp.

In tem phụ giá rẻ, in nhãn phụ được xem là quy định bắt buộc của nhà nước đối với hàng hóa nhập khẩu. Trên đó có các thông tin như: tên sản phẩm, quy cách, xuất xứ, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, nhà phân phối. Sản phẩm khi bán ra mà thiếu tem nhãn phụ được coi là trái quy định pháp luật và có thể bị phạt nặng.

Mẫu tem phụ thường có thiết kế đơn giản như một hoặc hai màu. Được in trên máy offset chất lượng in sắc nét với những ký tự dạng chữ nhỏ. Tem nhãn phụ cần được ngắn ở những vị trí dễ nhìn trên bao bì hàng hóa. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và quan sát được đầy đủ các thông tin của sản phẩm.

Nhằm đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, in tem nhãn phụ cần rõ về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa. Các nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số cần có màu tương phản với màu nền nhãn hàng hóa.

Theo quy định, nội dung tem nhãn phụ cho sản phẩm bao gồm các thông tin sau: công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch, tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng được ghi trên tem nhãn nhập khẩu hàng hóa.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn phụ. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với những mẫu tem nhãn độc đáo ấn tượng giúp hàng hóa của bạn tiêu thụ được tốt hơn.