In tem nhãn decal nhựa giá rẻ quận tân bình

0
313

In tem nhãn decal nhựa giá rẻ là một dạng tem decal nhưng chỉ sử dụng được một lần. Khi đã dán vào sản phẩm thì bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra. Nó có thể làm tem chống hàng giả.

Ngoài in nhãn dán decal chúng tôi còn chuyên in tem bảo hành, đó là loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam hết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.

In tem bảo hành được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ  của cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy với khách hàng lâu dài.

Giấy in tem bảo hành thì có rất nhiều loại. Nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính….

Khi in cần tuân thủ các quy tắc nhất định như khuôn kính thước, màu tem bảo hành. Do có kích thước nhỏ nhắn nên việc tuân thủ các quy tắc đó càng quan trọng, khi sơ xuất có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định. Khi in xong tem chưa thể dòn luôn được vì vậy cần để 1 thời gian tem mới có độ dòn giai và độ vỡ nhất định mới có thể dán vào sản phẩm.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là địa chỉ in tem, nhãn uy tín, chất lượng chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại nhất sẽ tạo ra sản phẩm tem, nhãn in ra sắc nét, cam kết chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Ý nghĩa của cụm từ CMYK trong ngành in decal tem nhãn:

CMYK là kết hợp của 4 chữ, mỗi chữ mang một ý nghĩa và màu sắc khác nhau:

–      C là viết tắt của chữ Cyan và trong tiếng Anh từ đó có nghĩa là màu xanh lơ.

–       M là viết tắt của chữ Magenta trong tiếng Anh có nghĩa là màu hồng sẫm.

–       Y nghĩa là Yellow và trong tiếng Anh từ đó có nghĩa là màu vàng.

–       K có nghĩa Key và trong tiếng anh nó có nghĩa là chìa khóa, mấu chốt và đó cũng là từ dùng để chỉ màu đen thay cho chữ B trong Black vì chữ B đã dùng trong mô hình màu RGB.

Pha trộn màu trong CMYK:

  • Hồng sẫm cộng với xanh lơ cho màu xanh lam.
  • Xanh lơ cộng với vàng sinh ra màu xanh lá cây.
  • Tổ hợp của các màu xanh lơ, hồng sẫm và vàng tạo ra màu đen.

Nguyên lý làm việc của CMYK trong in ấn:

Nguyên lý làm việc của CMYK là trên cơ sở hấp thụ ánh sáng và những màu mà người ta nhìn thấy được là từ phần của ánh sáng không bị hấp thụ.

Công ty in chất lượng Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chuyên về in offset, với công nghệ khép kín. Cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn  kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và độc đáo, ngoài in tem nhãn decal chúng tôi còn là đối tác lớn cho sản phẩm in tờ rơi A5 giá rẻ

Tem nhãn hay còn gọi là nhãn dán, tem bảo hành là một trong những loại tem có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống.

Ngoài các ấn phẩm từ decal như in decal nhựa, in decal giấy, in decal cuộn, In Cao Hoàng Gia còn chuyên các ấn phẩm từ giấy như in bao thư giá rẻ, in tờ rơi ghép bài, in catalogue cao cấp, in hóa đơn, biểu mẫu các loại….