Kinh nghiệm chọn giấy in cho ấn phẩm tờ rơi A5 tại các spa nổi tiếng

0
477

Tờ rơi của spa rất khác với các loại tờ rơi, tờ gấp, brochure, leaflet, flyer khác bởi nó cần phải nhỏ gọn, đầy đủ thông tin, yêu cầu thiết kế đẳng cấp, tinh xảo và chất liệu giấy không quá mỏng

Các chất liệu giấy thường dùng để in tờ rơi spa là:

+ Đầu tiên thường dùng nhất là giấy C150gsm, loại giấy này phù hợp với kích thước A5 mà các tiệm spa thường dùng

+ Nếu vừa là tờ rơi vừa là voucher thì quý khách hàng có thể sử dụng giấy C300gsm thay cho C150, C300gsm đảm bảo đủ độ cứng và cao ấp, xứng tầm với ngành làm đẹp

+ Nếu là vừa tờ rơi và vừa muốn quảng cáo thêm các loại máy móc, dịch vụ mới, thông tin + hình ảnh nhiều, quý khách hàng hãy lựa chọn giấy C200gsm kích thước A3, in cán màng bóng 2 mặt, cấn 1 đường giữa, gấp đôi lại thành A4, đây là một trong những ấn phẩm in tờ rơi A5 giá rẻ hcm thường dùng.

+ Nếu tờ rơi của khách hàng thường có những câu như: khách hàng được giảm x% nếu mang tờ rơi này đến sử dụng dịch vụ, hoặc khuyến mãi chỉ áp dụng cho những khách hàng có mang theo tờ rơi này, thì lời khuyên là quý khách hàng cần phải cấn răng cưa 1 phần nhỏ, trong phần đó bao gồm các thông tin cá nhân của khách hàng như: họ và tên, tuổi, tình trạng da hiện tại, mong muốn sử dụng loại hình dịch vụ…. như thế sẽ tiện hơn cho cả 2 bên trong quá trình sử dụng và lưu trữ hồ sơ.

Bên cạnh việc chọn đúng định lượng giấy, kích thước giấy cho tờ rơi spa thì khâu thiết kế và nhà cung cấp in ấn cũng vô cùng cần thiết để có 1 ấn phẩm ưng ý:

+ Thiết kế tờ rơi spa phải vô cùng sáng tạo, đẳng cấp, hình ảnh spa yêu cầu là độc quyền, độ phân giải cao

+ In tờ rơi spa cần đúng mực, đủ mực, yêu cầu in sắc nét, màu tươi, không lem, không nhòe

Khoảng vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp làm đẹp cực kỳ phát triển, từ đó các nhà đầu tư kiếm được khoản lợi nhuận không hề nhỏ, và tất nhiên, ngành nào hot, ngành nào dễ kiếm tiền thì càng ngày sẽ càng có nhiều đối thủ. Từ đó, việc giữ khách cũ và liên tục tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mới trở thành vấn đề tiên quyết đầu tiên trong công cuộc PR và Marketing, để làm được điều đó dịch vụ công ty in tờ rơi spa được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm.

Quý khách hàng cần hiểu rõ rằng, spa là để làm đẹp nên mọi vấn đề liên quan đến spa đều được ưu tiên về chữ “đẹp” hơn cả, phải đẹp đã rồi chi phí cân nhắc sau.

In Cao Hoàng Gia rất hi vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng trong các ấn phẩm làm đẹp tại spa và các loại hình ấn phẩm khác: in bìa hồ sơ tphcm