Quy cách quan trong cần chú ý khi in catalogue và in poster

0
380

In poster giá rẻ (hay còn gọi là in ấn Áp phích) dùng để quảng cáo là một phần khá quan trọng trong công việc marketing, quảng bá doanh nghiệp. Chúng ta có thể thấy nó ở khắp mọi nơi: trạm xe buýt, trường học, rạp chiếu phim, siêu thị…, bao gồm các loại: Áp phích phim ảnh, Áp phích cổ động tuyên truyền, Áp phích quảng cáo thương mại….

Thị trường sản phẩm ngày càng phát triển với tất cả các ngành hàng, nhu cầu in poster quảng cáo sản phẩm là một trong những giải pháp số một để đẩy mạnh thương hiệu cho các nhà đầu tư, sản phẩm hoặc sự kiện được quảng cáo trên poster có ảnh hưởng đến hành động của khách hàng.

Công dụng của việc thiết kế – in ấn poster quảng cáo :

– Là một cách thức marketing rất hiệu quả và nó phát huy cao được tác dụng quảng bá hình ảnh , sản phẩm , tên thương hiệu cho doanh nghiệp mình ở những nơi đông người , công cộng .

-Là một phần khá quan trọng và không thể thiếu trong các công việc về chiến lược bán hàng , PR , hội thảo , hội chợ , triển lãm các sự kiện v.v…

– Giúp cho hình ảnh sản phẩm và tên tuổi doanh nghiệp công ty đến người tiêu dùng, công chúng biết đến nhiều hơn

– Đóng vai trò về phần tiếp thị sản phẩm và quảng bá đại chúng.

Đặc điểm In Poster tại In Cao Hoàng Gia:

– Chất liệu in ấn sẽ là decal dán sẵn hay là giấy rồi dán băng keo 2 mặt dạng xốp, giấy Couche  định lượng 100 – 300gsm

-Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng. thường là: A3, A2, 40x60cm, 50x70cm

Khi liên hệ hỏi về In Poster bạn cần có những thông tin sau:

–  Kích thước poster bạn mong muốn,

–  Chất liệu poster bạn cần: có thể là giấy coucher, giấy biston, giấy mỹ thuật hay keo dạng decal giấy….

–  Bạn cần thống kê sơ bộ số lượng cần in, lưu ý số lượng càng lớn thì đơn giá càng giảm mạnh,

– Thời gian bạn cần hàng

Công ty in ấn uy tín giá rẻ Cao Hoàng Gia tự hào có đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu in poster giá rẻ của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm in, đặc biệt là khâu thiết kế design để cho ra sản phẩm poster đẹp, giúp quý công ty, đối tác nâng tầm thương hiệu.

Catalogue là một tài liệu marketing giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, catalogue đóng vai trò như một showroom di động cung cấp đến người xem cái nhìn bao quát về toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Một mẫu thiết kế catalogue đẹp có giá trị thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, vì thế việc đầu tư xây dựng nội dung và hình ảnh của cuốn catalogue là việc hết sức cần thiết. In Cao Hoàng Gia cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc xây dựng nội dung đến thiết kế catalogue giá rẻ hoàn thiện.

Những chú ý khi thiết kế catalogue:

–Các thông tin về sản phẩm phải được ưu tiên theo thứ tự nhưng cần được chọn lọc câu từ súc tích, các thông số phải được thể hiện rõ ràng, không quá nhỏ hay quá lớn.

-Màu sắc trong file thiết kế catalogue: việc bố cục và phối trí màu sắc và các mảng màu trong catalogue là rất quan trọng, việc bố trí hợp lí sẽ tạo được điểm nhấn, đồng thời mang lại hiệu quả nhận diện tốt.

– Tổng thể bố cục thiết kế nên đi theo 1 phong cách nhất định tạo sự sang trọng, không nên thiết kế rườm rà, bố cục lủng củng gây phản tác dụng, khi người đọc nhìn vào có thể nhận ra sự thiếu chuyên nghiệp.

– Hình ảnh chất lượng, nên kết hợp hài hòa giữa ảnh nhỏ, ảnh trung và ảnh lớn toàn trang. Hình ảnh nên được blend màu theo cùng tone để tạo cảm giác đồng bộ, không rối mắt.

Quy cách in catalogue giá rẻ tại tphcm

– Catalogue thường được in offset với chất liệu giấy Couche.

– Trang bìa thường được in dày hơn với chất liệu giấy C250 hoặc C300 và được cán mờ nhằm tạo sự sang trọng cho cuốn catalogue.

– Trang ruột bên trong thông thường sẽ in giấy C200 đối với số lượng trang từ 32 trang trở xuống và in định lượng C150 nếu số trang lớn, khoảng 40 trang trở lên.

– 1 cuốn catalogue thông thường có một số dạng kích thước sau: A4, A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 dọc (A4 ngang sẽ ít hơn vì bất tiện khi sử dụng và tốn kém cho việc in ấn).

– Catalogue sẽ được đóng quyển dạng dập ghim hoặc đóng gáy dán do vậy số lượng trang sẽ chia hết cho 4