Tại quận 7 tphcm nên in decal giấy và decal nhựa trong tại đâu để giá rẻ chất lượng?

0
490

Giấy in decal giấy, in tem bảo hành thì có rất nhiều loại. Nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính….

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là địa chỉ in tem, nhãn uy tín, chất lượng chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại nhất sẽ tạo ra sản phẩm tem, nhãn in ra sắc nét, cam kết chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Ý nghĩa của cụm từ CMYK trong ngành in decal tem nhãn:

CMYK là kết hợp của 4 chữ, mỗi chữ mang một ý nghĩa và màu sắc khác nhau:

–      C là viết tắt của chữ Cyan và trong tiếng Anh từ đó có nghĩa là màu xanh lơ.

–       M là viết tắt của chữ Magenta trong tiếng Anh có nghĩa là màu hồng sẫm.

–       Y nghĩa là Yellow và trong tiếng Anh từ đó có nghĩa là màu vàng.

–       K có nghĩa Key và trong tiếng anh nó có nghĩa là chìa khóa, mấu chốt và đó cũng là từ dùng để chỉ màu đen thay cho chữ B trong Black vì chữ B đã dùng trong mô hình màu RGB.

In decal nhựa giá rẻ là một dạng tem decal nhưng chỉ sử dụng được một lần. Khi đã dán vào sản phẩm thì bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra. Nó có thể làm tem chống hàng giả.

Khi in cần tuân thủ các quy tắc nhất định như khuôn kính thước, màu tem bảo hành. Do có kích thước nhỏ nhắn nên việc tuân thủ các quy tắc đó càng quan trọng, khi sơ xuất có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định. Khi in xong tem chưa thể dòn luôn được vì vậy cần để 1 thời gian tem mới có độ dòn giai và độ vỡ nhất định mới có thể dán vào sản phẩm.