Xưởng in card visit và in brochure giá tốt chất lượng cao hcm

0
267

In name card visit (Name card) là một ấn phẩm thông dụng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh. Không chỉ có những tổ chức, doanh nghiệp, công ty cần card visit mà ngay cả các cá nhân cũng rất quan tâm đến ấn phẩm marketing này.

Ứng dụng của card visit trong cuộc sống thường ngày:

– Đối với doanh nghiệp:

+ Sử dụng card visit trong kinh doanh sẽ giúp khách hàng hiểu được chức danh cùng thông tin liên hệ. Khi có nhu cầu, họ sẽ chủ động liên lạc tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của công ty.

+ Bên cạnh đó, việc trao đổi card visit sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin khách hàng để tiến hành chăm sóc. Hay mỗi khi có bất cứ phản hồi hoặc ý kiến, khách hàng có thể dựa vào thông tin được in trên name card để nhận được sự giải đáp chính đáng.

– Đối với cá nhân: Card visit của cá nhân giúp người khác hiểu về ngành nghề mình đang làm và nếu có nhu cầu, họ có thể liên hệ qua thông tin được in trên đó.

In card visit thường được sử dụng chất liệu giấy dày là Coucher 300 gsm hoặc Biston 300 gsm. In bằng phương pháp offset cao cấp, chuẩn màu, không lem, không đứt mực. Cán màng mờ 2 mặt, cắt, đóng hộp thành phẩm (mỗi hộp gồm 100 miếng danh thiếp nhỏ). Kích thước chuẩn của card visit là 5.3 x 8.8 cm.

Để hình ảnh của bạn được sang trọng, khác biệt hơn trong mắt quý khách hàng, bạn có thể trang bị thêm cho tấm danh thiếp của mình để nó trở thành cao cấp như: phủ UV, cắt laser định hình, ép kim, ép nhũ, bế nổi….

Hãy liên hệ với công ty in giá rẻ chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình đến quý khách hàng, nhằm tạo ra những ấn phẩm marketing đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng.

In brochure với hình dáng như một cuốn sách nhỏ và chứa đựng trong đó là các thông tin về doanh nghiệp, công ty và những sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Thường được sử dụng tại các sự kiện, hội chợ mua sắm. Cầm trên tay cuốn brochure giống với việc bạn đang cầm trên tay mình sơ lược hình thành và các thông tin cần thiết của doanh nghiệp. In brochure được gọi một cách thức việt hóa là tờ gấp quảng bá.

Sự hữu dụng của brochure được thể hiện qua sự đa dạng về kích thước, màu sắc với mẫu mã. Có rất nhiều loại brochure có thể kể đến như là: brochure thời trang, brochure xây dựng, brochure mỹ phẩm…. Nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là brochure quảng cáo.

Mẫu thiết kế brochure không chỉ là những trang thiết kế đơn thuần mà nó là mẫu thiết kế đồ họa tinh tế. Lựa chọn tông màu sao cho phù hợp và hài hòa với màu sắc chủ đạo của sản phẩm hay của công ty. Màu sắc cũng chính là cách thức nhận diện của thương hiệu. Chính vì thế cần cân nhắc khi phối hợp màu.

Chất liệu được dùng để in brochure thường là giấy couché như couché 100, couché 150, couché 200, couché 250… với quy cách cán màng(màng bóng hoặc màng mờ) hoặc không cán màng. Phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàng. Được in bằng công nghệ in offset 4màu, 2 mặt hiện đại nhất. Kích thước thông dụng của Brochure là A3 (30 x 40cm) và A4 (20 x 30cm), 15 x20cm,….

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố nổi trội của công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia khi so sánh với các đơn vị in khác trong ngành. Với mức giá cạnh tranh nhưng sản phẩm đầu ra luôn đạt chuẩn chất lượng cao. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng xứng đáng với chi phí quý khách bỏ ra.