Cuộc chiến đầy hứa hẹn giữa Việt Nam và Indonesia vào ngày 1/12/2019

0
579

Chủ nhật tuần này đội tuyển U22 Việt Nam sẽ bước vào cuộc chạm trán đầy hứa hẹn với U22 Indonesia. Sau 2 lượt trận, đội tuyển “xứ vạn đảo” đang nằm thứ 2 bảng chỉ sếp sau Việt Nam về chỉ số bàn thắng, Indonesia đã xuất sắc đánh bại U22 Thái Lan 2-0.

>>>  Xem Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh Nhất

Hy vọng Thủ môn Bùi Tiến Dũng giúp U22 Việt Nam giữ sạch lưới trước U22 Indonesia vào ngày 1/12 tới

Theo thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ thì thủ môn này không quá bất ngờ với U22 Indonesia. Toàn đội luôn đánh giá cao mọi đối thủ và xác định sẽ tập trung hết sức khi bước vào trận đấu”.

Dù như vậy, “người gác đền” thuộc biên chế Hà Nội khẳng định U22 Việt Nam đã nghiên cứu kỹ về U22 Indonesia thông qua băng hình các trận đấu của đối thủ này.

Ở SEA Games 30 này thầy trò HLV Park Hang Seo phải thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo, chưa kể thời tiết nắng nóng. Bùi Tiến Dũng thừa nhận đây là khó khăn mà U22 Việt Nam đang đối mặt: “Mặt cỏ nhân tạo khiến bóng đi nhanh, độ nảy khó phán đoán hơn. Dù đã tập luyện làm quen từ đầu giải nhưng chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn khi thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Ngoài ra, toàn đội đang tìm phương án đối phó với một số điều kiện tự nhiên như hướng gió, ánh mặt trời khiến thủ môn chói mắt”.

Mặt khác, U22 Việt nam còn đối mặt với bài toán nhân sự trong bối cảnh thi đấu với mật độ dày đặc (2-3 ngày/trận), một số trụ cột như Tấn Sinh, Trọng Hùng dính chấn thương: “Tấn Sinh, Trọng Hùng đang tích cực điều trị để có thể quay lại kịp thời. Hiện toàn đội chỉ có 20 người và phải liên tục xoay tua để thi đấu dưới mật độ thi dấu dày đặc ở SEA Games”.

Dù vậy, Tiến Dũng khẳng định, giữ sạch lưới và chiến thắng là mục tiêu của U22 Việt Nam ở trận đại chiến với U22 Indonesia: “Trước tiên phải giữ sạch lưới, còn chiến thắng hay không tùy thuộc vào nỗ lực của toàn đội”.

 >>> Xem Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay