Giới thiệu Cebu và việc học tiếng Anh tại đây

0
132

Cebu là một trong những thành phố lớn nhất nhì tại Philippines, nơi đây cũng là trung tâm học tiếng Anh của nhiều du học sinh các nước trong đó có Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thành phố này.

giới thiệu cebu

Giới thiệu về Cebu

Quy mô đảo Cebu

Dân số ước tính 3,000,000 người, tương đương với một nửa dân số của đô thị Hà Nội hiện tại.

Khí hậu đảo Cebu

Nhiệt độ trung bình khoảng 26,5oC, là khu vực sở hữu khí hậu mùa hè gần giống với trong nam Sài Gòn. Trong 1 năm, thời tiết được chia thành một nửa mùa khô và một nửa là mùa mưa.

Phương pháp giúp bạn tới đảo Cebu

Không có chuyến bay của hãng nào đến từ đầu Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh đến thẳng trực tiếp đảo Cebu, mà phải bay quá cảnh tại Manila. Thời gian bay từ Việt Nam – Manila (3,5 tiếng) + quá cảnh và bay chặng Manila – Cebu (1,5 tiếng).

Tổng quan khung cảnh đảo Cebu

Là đô thị được nhận xét “Nơi có tốc độ vững mạnh nhanh chóng ở khu vực Đông Nam Á”, “Khu nghỉ dưỡng với bãi biển xanh trải dài”.

Nếu bạn ở trung tâm thành phố, bạn sẽ choáng ngợp với những toà nhà cao tầng, các trọng điểm mua sắm, du lịch sầm uất, có lượng người, lượng xe tấp nập. Ngoài ra, điểm đặc biệt tại Cebu là những khu nghỉ dưỡng được biết tới có những bờ biển trải dài, những khách sạn tiếp nối nhau, thanh bình, yên tĩnh.

Bình thường, Cebu đã luôn toát lên được vẻ sôi nổi, hoạt náo của mình, đặc biệt hơn vào cuối tuần, là thời khắc mà đa dạng người dân, khách du lịch, học viên ở Cebu đổ xô ra đường phố bởi những hoạt động tham quan, vui chơi, giải trí phong phú, rộng rãi.

Vì sao nên chọn CEBU để đi học tiếng Anh?

Trong khoảng năm 2012, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của du học tại Cebu. Vào những thời khắc ban sơ, các khoá học ESL, tiếng Anh tổng quát cho người mới khởi đầu rất phổ biến nhưng dần dần, các trường đầu tư hơn về chất lượng giảng dạy, mở rộng những khoá luyện thi như IELTS, TOEIC và chú trọng cá nhân hoá chương trình học cho học viên.

Đặc biệt, các chương trình học IELTS luôn được phân tích cao về mức độ hiệu quả. Với sự quyết tâm phát triển, các trường ở Cebu luôn giữ vị thế dẫn đầu trong việc mang đến những lợi ích cho học viên cùng chất lượng huấn luyện xuất sắc.

=> Xem thêm tin tức du học philippines

Những lý do chính vì sao bạn nên chọn Cebu để học tiếng anh

(1) Rất nhiều trường và khoá học để chọn lựa

(2) Dịch vụ kỹ càng, chăm sóc đời sống học viên tận tình

(3) An ninh, tiện nghi trong đời sống

(4) Kết hợp học tập và những chuyến đi, hoạt động đáng nhớ

(5) Môi trường khí hậu tương đồng

Các trường Anh ngữ tại đây tích hợp trong khuôn viên trường bao gồm ký túc xá, bữa ăn, lớp học… và các trường ở Cebu thường có khuynh hướng nâng cấp, hoàn thiện các sơ sở của mình.

Tiêu biểu như trong năm 2018 vừa mới đây, cả CPI và EV đều mang những bước tiến đáng đề cập trong việc nâng cấp cơ sở và kéo theo một số trường khác cũng có kế hoạch mở rộng quy mô trong năm 2020.

Ngoài việc là nơi tụ họp các trường Anh ngữ, Cebu còn là thành phố du lịch tấp nập, thu hút một lượng lớn các du khác nước ngoài và những tầng lớp cư dân có học thức cao hơn so với những nơi khác.

Nguồn: Cebu English

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here