Bất động sản Đồng Nai thêm động lực tăng trưởngtừ hạ tầng giao thông

0
260

Các chuyên gia địa ốc Long Phát cho biết, hàng loạt Dự án lớn về hạ tầng và giao thông mang vốn đầu tư hàng tỉ đô la sắp vươn lên là động lực mới giúp thị trường chung cư Đồng Nai tăng tốc.

“Chất xúc tác” trong khoảng hạ tầng

Theo quy hoạch, Đồng Nai là thành thị vệ tinh trọng tâm của vùng thị thành, thành phố Hồ Chí Minh  kết nối tứ giác gồm Long Khánh, Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch. Đó là Những địa bàn có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, tập trung đông dân cư và Những thương mại nhân tiện ích đã hơi hoàn hảo.

Để Hiện nay thực hóa mục tiêu Đó, thành phố Đồng Nai sẽ dồn lực để đầu tư, nhất là về giao thông và một thể ích dùng cho cư dân. vào Đó, Long Thành được dự đoán sắp là nước ta tiềm năng bậc nhất để mở rộng địa ốc bởi nằm giữa địa phương, Biên Hòa, Long Khánh, Nhơn Trạch Song song là nơi sắp xây dựng sân bay quốc tế Long Thành. Đó cũng là vì sao làm cho Long Thành được kỳ vọng sắp sớm vươn lên là đô thị động lực sở hữu mối kết liên chặt chẽ sở hữu “hạt nhân” Tp.HCM, đồng thời là đầu mối liên lạc quan trọng để giao thương hàng hóa cho cả trong nước phía Nam.

Thông qua Từ trong khoảng cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai, ở giai đoạn 2018-2020, trên địa bàn Đồng Nai đang được đầu tư trên ba hai,3 ngàn tỉ đồng khiến hạ tầng giao thông kết nối có phi trường Long Thành. Trong đó, sở hữu các công trình liên lạc với tầm quốc gia sắp được tỉnh phối hợp khởi công triển khai thi công. Tiếp sau đấy là công trình xây cầu Long Thành 2 nối Long Thành và Q.2 ngoài ra cầu Cát Lái nối địa bàn Nhơn Trạch với quận hai của thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều Công trình trong danh mục này gồm cao tốc Bến Lức, Long Thành, cao tốc Dầu Giây, Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây, Đà Lạt, đường vành đai, Song song, tỉnh sẽ tiếp tục xúc tiến chủ trương tiến hành cao tốc Biên Hòa , Vũng Tàu, kéo dài tuyến metro số : trong khoảng huyện Thủ Đức qua đến tỉnh Biên Hòa.

Mặt khác, quy mô vùng TP.HCM tới năm 2030 cũng xác định mở rộng Đồng Nai vươn lên là 1 trọng tâm tín dụng lớn của cả nước và nước ta Đông Nam Á. ở Đây, Long Thành sẽ trở thành Một “thành phố sân bay” năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tụ hợp nhiều dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao.

Một vài doanh nghiệp cho rằng, thị trường địa ốc Đồng Nai sắp tiếp diễn xu hướng phát triển chỉ cần khoảng tới, nhất là khi Dự án sân bay quốc tế Long Thành và Một số Công trình hạ tầng không giống đang được nhất tề thực hiện.

Đón sóng đầu tư

Theo thông tin mới nhất công ty địa ốc Long Phát cho biết, phi trường quốc tế Long Thành sắp được khởi công triển khai thi công vào quí 2/2020 và đưa trong quản lý giai đoạn hai sau đấy khoảng một năm. Ngày nay, tỉnh Đồng Nai sẽ thúc đẩy tiến hành Các khu tái định cư cho nhiều hộ dân bị giải tỏa, Song song tiến hành Các các con phố kết nối phi trường trong khoảng thời gian dài. Điều này khiến thị trường BĐS xung quanh sân bay Long Thành sôi động hẳn lên, nhất là trong nước giáp ranh thuộc thị xã Long Thành.

Đơn cử tháng vừa rồi, chung cư sản xuất Cát Linh được chủ đầu tư tung ra thị trường đã ghi nhận giao thiệp rất tích cực, Hiện chỉ còn vài chục sản phẩm chào bán. Một số Công trình cũ như Airlink City, Airport Golden Gate… cũng được Các người mua nhà giao du với giá tăng khoảng Gần 40-50% so mang cuối năm 2018.

Đặc trưng, 1 Công trình sẽ vô cùng “nóng”, được Một vài người mua nhà bị cuốn hút là nhà cao tầng Eco Town Long Thành. Ngoại trừ vị trí ngay trọng điểm hành chính Long Thành và giải pháp trường bay chỉ hơn . phút đi lại, Eco Town Long Thành còn hút khách do trần giá chỉ khoảng 13 triệu đồng/m2 và sắp chuẩn bị thi công xong nền cho khách hàng. trần giá này chỉ bằng 1 nửa Các Dự án tại kế bên, chưa kể người mua còn được tặng chuyến thăm quan Singapore.

Đại diện Asia Land, hãng tăng trưởng Dự án Eco Town Long Thành, thông kê sắp Đây mỗi tuần doanh nghiệp đón vài trăm lượt khách tới Nhận định Các Công trình do chuyên gia phân phối. Thị trường Long Thành hot dần lên do quỹ đất ở TP.HCM đã cạn kiệt nhưng Các CĐT vẫn chuộng mua nhà nền chứ không mấy thắm thiết đối mang phân khúc nghỉ dưỡng phải đi khá xa ra Một vài thành phố.

“Tiềm năng của phân khúc đất nền Đồng Nai, nhất là Một vài trong nước giáp ranh thủ đô như Long Thành, Nhơn Trạch là thực tế hiện tại hữu chứ ko mang Một vài rủi ro. đa số Một vài Công trình hạ tầng to đều đã và sẽ tụ hợp thực hiện ở Đây sắp là động lực cho Một số trong nước này nhanh chóng hình thành nhiều tỉnh mới sa sầm uất, qua Đó kéo giá căn hộ mở rộng trong tương lai không xa”, bà Lê Hiếu, Tổng giám đốc điều hành Asia Land, dự đoán.