Chương trình ưu đãi dành khách hàng mua căn hộ quy nhơn melody

0
31

Quy Nhơn những năm gần đây có sự bùng nổ du lịch bởi bãi biển đẹp mê hồn và khí hậu lý tưởng , nơi đây vì thế đã trở thành thiên đường của bất động sản nghỉ dưỡng. Các “ông lớn” bất động sản đua nhau đổ vốn vào nơi đây với hàng loạt các dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng, biệt thự biển căn hộ cho thuê đã được triển khai tại Quy Nhơn, đánh dấu một bước chuyển mình lớn trong bất động sản Quy Nhơn.

căn hộ melody quy nhơn

Phối cảnh tổng thể dự án Melody Quy Nhơn

Để đáp ứng cho lượng khách du lịch ngày một tăng tại đây các công trình nhà nghỉ, khách sạn, resort, căn hộ Quy Nhơn ngày càng được chú ý đầu tư. Bên cạnh đó, hạ tầng TP.Quy Nhơn cũng đang được đẩy mạnh đầu tư để đem tới một sự phát triển đồng bộ. Điều này là một lợi thế cho căn hộ Melody Quy Nhơn đặc biệt là khi vị trí dự án nằm ở một trục đường quan trọng của thành phố Quy Nhơn.

Thông tin dự án căn hộ Melody Quy Nhơn Hưng Thịnh

vị trí căn hộ melody quy nhơn

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Melody Quy Nhơn

Vị trí: Đường Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

Diện tích khu đất: 3948,7m2

Số tầng: 01 tầng hầm, 35 tầng

Số căn hộ du lịch: 664 căn

Số căn shophouse: 14 căn

Vị trí: Đường Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

Diện tích khu đất: 3.156,9m2

Số tầng: 01 tầng hầm, 35 tầng

Số căn hộ: 696 căn

Số căn shophouse: 7 căn

Các lý do để khách hàng quan tâm căn hộ Quy Nhơn Melody

Quý khách có 1,2-1,5 tỷ đầu tư vào bất động sản nào hợp lý trong bối cảnh hiện tại ? mua ở đâu? Quý khách chọn chủ đầu tư nào uy tín để đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ, và lợi nhuận bao nhiêu % ?

tiếm năng phát triển tại quy nhơn

Quy nhơn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch

1,2-1,5 tỷ hiện tại mua nhà phố ở TP.HCM các quận vùng ven như Quận 12, Bình Tân… chỉ là công chứng vi bằng, sổ hồng chung, hoặc đất nông thôn các tỉnh lẻ thì giá trị gia tăng và tính thanh khoản kém, còn nếu mua căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố chắc chắn rằng sẽ không có giá này trong bối cảnh hiện tại, trong khi 1 căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody ở ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn giá tầm 1,2 tỷ bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, quý khách mua Condotel Quy Nhơn Melody được cam kết lợi nhuận 8-10% từ chương trình cam kết thuê lại, Condotel kênh đầu tư bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm trong 3 năm gần đây: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nhà Trang và đặc biệt Quy Nhơn đây dự án tiên phong bởi Quy Nhơn là thành phố du lịch hấp dẫn qua nghiên cứu:

  • Quy Nhơn là điểm du lịch hấp dẫn du khách do lợi thế về thiên nhiên, cảnh quan và văn hóa. Cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch đang phát triển cả về chất và lượng, có thể sánh ngang với quốc tế à tỷ lệ khách du lịch hàng năm tăng vượt bậc (dự kiến 5,5tr lượt khách vào 2020)
  • Quy Nhơn là một thành phố đáng sống nhờ được Chính phủ xác định là một trong ba trung tâm Công nghiệp, thương mại và du lịch của vùng duyên hải nam trung bộ . Tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng vượt bậc, thu nhập đầu người đạt trên 3000USD/năm
  • Vùng biển Quy Nhơn đẹp bởi vẻ hoang sơ, nước biển xanh và cát trắng. Đây còn là vùng đất với nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, điểm đến thú vị và nhiều món ăn ngon
  • Hiện tại, đã có rất nhiều nhà đầu tư lớn trong nước đã và đang tiếp tục đầu tư tại Bình Định như Vingroup, FLC Group, Sun Group, Becamex Bình Dương…
  • Nhiều địa điểm vui chơi và danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, Đồi Cát Phương Mai, Bảo tàng Quang Trung, Tháp Đôi, Thành Hoàng Đế, Nghệ thuật hát tuồng, nghệ thuật Bài Chòi, Võ Cổ truyền, vườn thú hoang dã quốc tế, Hầm Hô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng…, Quy Nhơn đã được tạp chí du lịch Anh Quốc – Rough Guides bình chọn là 1 trong 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á
  • Vị trí dự án đắc địa, giữa lòng đô thị nhưng lại ngay bờ biển. Kết nối tất cả hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu trong vòng 5 phút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here