Dịch vụ chụp hình cưới đẹp và rẻ tại Sài gòn

0
630

Bạn đang tim đơn vị chuyên chụp hình cưới rẻ và đẹp ở Sài gòn– lavender với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi lựa chọn Lavender studio HCM.

Như các bạn đã biết, để đánh dấu chúng ta kết thúc độc thân là một đám cưới, chúng ta cũng đã từng tham dự nhiều đám cưới của bạn bè và người thân. Nhưng vấn đế là để tổ chức một đám cưới không đơn giản một chút nào, chúng ta có quá nhiều điều cần phải lo nghĩ, quá nhiều thứ cần phải chuẩn bị và làm sao để có được đám cưới để đời. Vì thế, trước khi quyết định mua bán cái gì thì đều phải tính toán, cân đo đong đếm sao cho hợp lý.

Do vậy, vấn đề báo giá chụp ảnh cưới giá rẻ ở đâu tại Sài Gòn được rất nhiều cặp uyên ương quan tâm. Để chuẩn bị cho đám cưới liên quan đến vấn đề tài chính, chi tiêu sao cho hợp lý mà đám cưới vẫn trọng đại và trọn vẹn, đầy đủ nghi lễ nhưng vẫn tiết kiệm thì quả là vấn đề nan giải.

Và, Trước khi tổ chức hôn lễ, việc làm đầu tiên mà hai người thực hiện đó là cùng nhau đi chụp hình cưới. Hành động cùng nhau chụp những tấm hình cô dâu – chú rể ghi dấu thời khắc thăng hoa của mối quan hệ yêu đương giữa hai người, vừa xác định thời điểm từ nay đôi uyên ương đã chính thức cùng nhau bước trên một con đường, cùng xây dựng tương lai phía trước.

Gói chụp hình cưới giá rẻ bao gồm: Chụp tại Studio, chụp hình cưới tại phim trường và chụp hình cưới ngoại cảnh tại Hồ Chí Minh.
Thông thường gói chụp hình cưới giá rẻ tại Sài Gòn sẽ bao gồm:

Chi tiết dịch vụ:

❃ Váy cưới buổi chụp – 02 – 04 váy
❃ Veston chú rể – 02 bộ
❃ Trang phục ngày thường, đồ đôi cặp đôi tự chọn hoặc tự chuẩn bị
❃ Hoa cầm tay và các phụ kiện đi kèm.
❃ 01 Makeup và làm tóc cô dâu theo suốt buổi chụp.
❃ Photographer & trợ lý theo suốt quá trình chụp
❃ Thời gian chụp hình cưới và make up trong 01 ngày
Sản phẩm hoàn thiện: ❃ 01 Album PTB 5 lớp mở phẳng cao cấp, 25x25cm (hoặc 20x30cm), 30T -50 T (hoặc tuỳ chọn album PTB tạp chí cùng size, 40T), tùy theo chi phí gói.
❃ Tặng 01 hình phóng to ép gỗ 50×75cm làm hình cổng hoặc treo trong phòng
❃ Tặng 01 DVD cưới nghệ thuật
❃ Số file hình: từ 200 files trở lên, không giới hạn góc chụp
❃ Trả toàn bộ file hình gốc + hình đã chỉnh sửa sau khi hoàn thiện album.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp theo số máy lẻ: 0283.8866887