Hưng Định City Nhà phố cao cấp kiến trúc hiện đại khu yên tĩnh

0
256

Đất nền Hưng Định City là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định. Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định đang chuẩn bị gấp rút hiện hữu phần móng và hầm để công bố Dự án đất nền Hưng Định City Hưng Định An Nhơn vào thời điểm sớm nhất.

Hưng Định City

Xu hướng cuộc sống gần sông và xanh tại Dự án đất nền Hưng Định City Hưng Định An Nhơn

Biệt thự Hưng Định City Hưng Định An Nhơn kiến trúc hiện đại

dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án nhà phố giá rẻ cùng vùng. Dự án đất nền Hưng Định City Hưng Định An Nhơn có một không gian dự án nhà phố giá rẻ trở thành mát mẻ, trong sạch. Đem đến đời sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. Với mục tiêu đem lại đời sống phồn hoa, tiên tiến giữa chốn đô thị. CĐT biệt thự Hưng Định City Hưng Định An Nhơn đã tập hợp đội ngũ xây dựng kiến tạo với các tên tuổi hàng đầu để tạo nên một Dự án đất nền Hưng Định City Hưng Định An Nhơn theo đúng tiêu chuẩn mua đất dự án nhà phố giá rẻ chưa có sổ đỏ. Mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án nhà phố giá rẻ nhà ở tại Quy Nhơn đang rất thiếu. Nhiều quý khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà phố giá rẻ này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Sống tại dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự, các cư dân sẽ được trải nghiệm đời sống tuyệt vời giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của một khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế cạnh khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình.

Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự khu yên tĩnh

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, biệt thự Hưng Định City Hưng Định An Nhơn đem đến đời sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Quy Nhơn đầy sự năng động. Thiết kế dự án nhà phố giá rẻ diện tích các nền giao động từ 100 – 120 m2. Mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lọc với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn. Bên cạnh đó, các nhà kế cạnh trả góp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về trung tâm thành phố.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/du-an/vinh-phuc/tms-homes-wonder-world

Có thể nói, Dự án đất nền Hưng Định City Hưng Định An Nhơn là một trong số rất ít dự án nhà phố giá rẻ Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc Quy Nhơn hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 1,7 tỷ – 2,2 tỷ là có thể sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố ngay tại khu vực trung tâm. Dự án đất nền Hưng Định City Hưng Định An Nhơn đáp ứng cùng lúc các yếu tố. Thiết kế tiên tiến – Vị trí tiện lợi – an toàn, an ninh và mức giá thành hợp lý. Và theo như phân tích của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển hàng đầu này của Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của quý khách hàng cũng như bàn giao đúng hạn.

Xem thêm

Thông tin tại: phuotdulich.com