In decal tem nhãn các loại tại tphcm, nhận in với nhiều số lượng

0
1223

Tại sao in tem nhãn bằng decal giấy?

Hiện nay, in decal giấy là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp để giới thiệu chi tiết về sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Tất nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, tem nhãn decal còn mang lại nhiều tính năng đăc biết, là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiêp hiện nay.

Việc in ấn tem nhãn không chỉ có chức năng giới thiệu sản phẩm, là công cụ giao tiếp hiệu quả giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Thông qua thông tin trên tem nhãn, người tiêu dùng nhận biết được những thông số kỹ thuật, thành phần chủ yếu, công dụng của sản phẩm, thông tin về doanh nghiệp. Tùy thuộc yêu cầu, decal được chia thành: decal giấy, decal nhựa, decal trong,vv…tạo nên sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ khác nhau.

Với những doanh nghiệp yêu cầu sự sang trọng, tinh tế thì decal trong là sự lựa chọn hoàn hảo vì độ bền màu, chống thấm nước và sử dụng lâu dài. Decal trong được sử dụng phổ biến đối với doanh nghiệp chuyên sản xuất những mặt hàng tiêu dùng thông dụng trên thị trường hiện nay như: thực phẩm, mỹ phẩm,vv… Tem nhãn decal chủ yếu được dán trên bề mặt sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết.

Decal giấy được thiết kế mặt đầu tiên để in ấn thông tin những mặt sau được thiết kế lớp keo để dán decal lên sản phẩm. Đối với decal giấy thì không thể bóc lớp tem nhãn một cách dễ dàng mà không để lại dấu vết gì. Vì vậy, decal giấy được sử dụng 1 lần và thời gian ngắn nên được các mặt hàng bán lẻ ưa chuộng.

Cán màng cho decal

Việc in tem nhãn decal cán màng hoặc không cán màng tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lựa chọn cán màng cho decal giấy vì đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn như: chống thấm nước, màu sắc sinh động hơn và không bị tác động từ môi trường.

Tùy vào yêu cầu hình thức thẩm mỹ mà chúng ta lựa chọn cán màng bóng hoặc cán màng mờ. Đối với cán màng bóng giúp màu sắc tươi sáng, bóng láng nhưng thông tin khó đọc bởi độ phản quang cao. Nếu sử dụng cán màng mờ giúp đọc dễ dàng, hình ảnh sắc nét , sản phẩm sang trọng hơn.

Sử dụng decal giấy thiết kế tem nhãn không chỉ giúp truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng mà giá thành lại rẻ hơn so với decal nhựa hoặc decal trong. Tận dựng ưu điểm này, doanh nghiệp sử dụng ưa chuộng trong thiết kế tem nhãn để giảm tối đa chi phí in ấn và sử dụng dễ dàng.

Nếu bạn chưa có thiết kế tem nhãn bằng decal giấy cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với IN BẢO NGỌC được tư vấn miễn phí để bạn dễ dàng có được mẫu in tem decal giấy ấn tượng và ngoài sản phẩm decal chúng tôi còn thêm các mẫu bao bì túi giấy đẹp mà chi phí lại rẻ, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.