Khi in folder, kẹp file giá rẻ bạn cần lưu ý những điều này

0
362

In folder được xem là ấn phẩm văn phòng không thể thiếu đối với  hoạt động kinh doanh, marketing. Vì vậy, thiết kế in folder cần chú ý đến những nguyên tắc nào là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu in folder tại bất kỳ cơ sở in ấn nào.

Mẫu in kẹp file đẹp, giá rẻ
Mẫu in kẹp file đẹp, giá rẻ

Không chỉ là in kẹp file mà hầu hết các ấn phẩm truyền thông, ấn phẩm văn phòng nào như in hộp giấy, in name card, in bao thư, hay in biểu mẫu được thiết kế theo nguyên tắc chuẩn là điều cần thiết. Chất lượng in ấn là điều tiên quyết, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn có xu hướng tìm hiểu về quy cách in ấn cũng như giá thành sản phẩm.

Nói về quy cách in folder giá rẻ thì việc thiết kế in ấn khá đơn giản, bởi kẹp file là công cụ để chứa đựng những tài liệu quan trọng như hợp đồng báo giá sản phẩm, name card hay những chương trình, sự kiện nổi bật,vv…chứ không yêu cầu cao về thẩm mỹ như in brochure hay in name card. Tuy nhiên, in kẹp file vẫn chú trọng đến sự khoa học, tinh tế để gây ấn tượng đặc biệt với đối tác, khách hàng.

Nhận in folder số lượng ít
Nhận in folder số lượng ít

Thông thường, giá thành in folder phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu giấy, kích thước,  số lượng, gia công sau in,vv…Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cần cân nhắc với dịch vụ in folder giá rẻ bởi bạn sẽ phải chấp nhận những sản phẩm có mẫu mã không đẹp, chất lượng lại kém cỏi. Giải pháp để bạn in folder hiệu quả nhất đó là tìm kiếm đơn vị ấn uy tín kết hợp với in folder số lượng lớn để được giá tốt nhất nhé!

Những yếu tố cần thiết khi có nhu cầu in kẹp file, in folder tại hcm

Thiết kế

Phải đồng nhất về màu sắc, font chữ trong thiết kế logo, hình ảnh với các yếu tố trong bộ xây dựng nhận diện thương hiệu như: in name card, in túi giấy, in bao thư,vv… Đồng thời, việc thiết kế cần phải thể hiện được chủ đề, ý tưởng một cách độc đáo, sáng tạo, chuyên biệt nhất.

Kỹ thuật in ấn

Bạn có thể in folder offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thông thường, in offset sẽ thích hợp với in số lượng lớn, cho màu sắc đồng đều trên mỗi bản in. Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu in folder, in kẹp file số lượng ít, in nhanh, in lấy gấp trong ngày thì in kỹ thuật số sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

In folder dùng trong văn phòng, doanh nghiệp

In folder dùng trong văn phòng, doanh nghiệp

Lựa chọn cơ sở in uy tín, chất lượng

Hẳn rằng, đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu bạn lơ là, hoặc thiếu cẩn trọng chắc chắc bạn sẽ không nhận được lợi ích về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sản phẩm chất lượng nhất.

Nội dung in ấn

In folder không phải là một bài diễn văn thế nên bạn không cần phải cố gắng nhồi nhét thông tin quá nhiều, thay vào đó, hãy trình bày một cách ngắn gọn, xúc tích về những thông tin cần thiết như tên, địa chỉ, số điện thoại,vv… để khách hàng dễ nắm bắt nhất. Thông thường, bạn nên ưu tiên đến những nội dung chính trước rồi mới đến các thông tin phụ ngoài lề, đặc biệt cần tô đậm, in nghiêng sao cho nổi bật nhất. Trong quy cách in tờ rơi, in name card, in hộp giấy đẹp người ta cũng chú trọng đến chi tiết này.

Tính tiện dụng

Kẹp file là công cụ để đựng những tài liệu quan trọng, thế nên bạn cần thiết kế đảm bảo sự tiện dụng, dễ dàng để gởi đến khách hàng. Để đạt được điều đó, bạn có thể yêu cầu thiết kế thành những ngăn khác nhau như ngắn dành cho giấy tờ, ngăn dành cho name card, ngăn dành cho đĩa đựng tài liệu,vv…

Nguồn: 5 yếu tố cần quan tâm khi in folder, in kẹp file giá rẻ