Mua chăn drap gối nệm TPHCM ở đâu uy tín

0
19

Bạn cảm thấy chiếc đệm hiện tại quá cứng nhưng bạn không muốn thay vì đệm còn mới, hoặc đơn giản chỉ là bạn đang tìm 1 tấm trải mặt đệm để tránh vết bẩn. Topper đệm lông vũ với những chức năng ưu việt về độ mềm mại, êm ái và khả năng chống thấm là bí quyết hợp lý giúp bạn sửa chữa được những trằn trọc này.

Topper lông vũ là dự án không thể thiếu trong phòng ngủ của rất nhiều cha mẹđặc biệt những bố mẹ có trẻ nhỏ. Ngoài tác dụng giữ ấm, topper còn là giải pháp tuyệt vời giúp bạn ngăn chặn được những chất bẩn dạng lỏng như nước tiểu của trẻ, trà, cafe vô tình bị đổ hay những vết bẩn để lại do trẻ nô giỡn trên mặt đệm.

cấu tạo topper nệm lông vũ

Topper nệm lông vũ hay còn được người sử dụng gọi là nệm tăng tiện nghi lông vũ phân phối tận dụng vật liệu lông vũ công nghiệp (LVCN), đây cũng là thành phần cấu trúc chính của sản phẩmmẫu mã có cấu tạo gồm 2 thành phần:

Bên trong là lớp lông vũ công nghiệp êm ái, được du nhập trực tiếp từ các thị trường tiêu chuẩn quốc tế.

Bên ngoài là lớp vải Cotton 240 Tc (down Proof) rất mềm và mịn với khả năng chống chui giúp các sợi lông nhỏ không bị bay ra ngoài trong giai đoạn dùng.

thứ 1, những sợi lông vũ công nghiệp được cho vào máy và được thổi đều cho tơi ra hoàn toàn.Sau đó, những sợi lông vũ này sẽ được thổi vào từng ô vuông được thiết kế. Với công nghệ thổi đều tự động nên mẫu mã đảm bảo được tính chuẩn xác tuyệt đối trên từng ô vuông. Sau lúc lông vũ được thổi đạt vấn đề vào từng ô, sản phẩm sẽ được may lại thành phẩm.

Với thiết kế chia từng ô vuông sắc sảo, những sợ lông vũ sẽ không bị tràn qua những ô khác nhau lúc thân thể đi lại, giúp sản phẩm không bị lép rún, xuống cấp hiệu năng theo thời gian.

ưu thế của lông vũ

Lông vũ dùng trong cung cấp chăn ga gối nệm thường được xử lý với kỹ thuật cao ngăn chặn sự phát triển của vi rút nấm mốc mà vẫn duy trì được sự tự nhiên vốn có cực kỳ an toàn cho sức khoẻ người tận dụng.

Với đặc tính mềm mại, xuất xứ tự nhiên 100%, các dự án làm từ vật liệu lông vũ như nệm lông ngỗng, topper nệm lông vũ,… ngày một được thịnh hànhnét đẹp tha thướt của lông vũ cũng là điểm xuyến đắt giá cho căn phòng của bạn.

mua chăn drap gối nệm TPHCM ở đâu uy tín

Nệm Ưu Việt cam kết tất cả những dự án của nệm Ưu Việt đều an toàn cho sức sốngsáng tỏ về xuất xứ nguồn gốc. Vải của tấm nâng cao tiện nghi đạt chứng thực mẫu mã hợp quy theo quy tắc của TQC, đảm bảo các mặt hàng dệt may, may mặc đều đáp ứng những vấn đề về an toàn về sức khỏe của đất nước ta cũng như vô số nước trên toàn cầu về dư lượng Formaldehyde và các Amin thơm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here