Ngại gì không chuyển nhà cung cấp khi chất lượng dịch vụ không đảm bảo ?

0
578

Ngại gì không chuyển nhà cung cấp khi chất lượng dịch vụ không đảm bảo ?

Trước việc khách hàng kêu mạng chập chờn cả ngày lẫn đêm, không thể play game, xem các video từ YouTube, Facebook hay xem phim trên NetFlix… FPT cho rằng lỗi không phải hoàn toàn do chất lượng mạng lưới internet mà có thể đến từ các nhà cung cấp dịch vụ nội dung số.

nhân đôi khuyến mãi khi chuyển mạng từ Fpt sang Viettel
6 tháng tặng thêm 2 tháng
12 tháng tặng thêm 4 tháng
đăng ký nhanh mạng cáp quang viettel tại : >>   
đăng ký cáp quang viettel

mạng fpt  chập chờn cả ngày lẫn đêm

mạng internet nào tốt nhất hiện nay, mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay, mạng cáp quang nào ổn định nhất hiện nay

Anh Võ Quốc Hưng, nhà ở quận Gò Vấp và công ty ở quận 2 cho biết, cả nhà và công ty của anh đều áp dụng mạng lưới internet internet của FPT, nhưng mà trong thời gian qua chất lượng mạng lưới internet rất kém và chập chờn. Cụ thể, cả hai nơi đều không ngừng chập chờn, tải file về hay đưa lên iCloud đều chậm. Đáng chú ý mạng lưới internet ở nhà bị đứng không ngừng, dù xem thiết bị truyền hình là đỡ nhất nhưng các video YouTube, hay phim trên Netflix thì không thể nào tham khảo được, đặc biệt sau 11h, mạng lưới internet ở nhà gần như tê liệt. Trước tình trạng mạng lưới internet như trên, anh Hưng đã tiến hành gọi hỗ trợ nhiều lần, nhưng mà không thấy kỹ thuật xử lý sự cố. Sau đó dù FPT đã hỗ trợ và hứa sẽ khắc phục sự cố nhưng mà trình trạng vẫn như cũ.

Anh Xà Quế Nguyên, sống tại quận 7 cũng chán nản vì chất lượng không tốt của mạng lưới internet FPT. Theo anh Nguyên, do tính chất công việc nên thường 21h mới về đến nhà, khi mở game ra chơi nhưng mạng lưới internet cáp quang FPT ở nhà liên tục bị sự cố dẫn đến anh không thể tiếp tục chơi được và buộc phải áp dụng mạng 3G để truy cập game.

Đáng chú ý, anh Nguyên cho biết cách đây 2 tháng, FPT tự động nhắn tin tăng gấp đôi băng thông và tăng tiền gói lên, mặc dù anh không có nhu cầu. Anh Nguyên cho cách làm việc của FPT đã dẫn đến anh bức xúc và gọi lên tổng đài yêu cầu huỷ đường truyền. Sau đó, FPT đã giải quyết bằng cách thay thiết bị phát wifi mới, đồng thời tăng băng thông với giá cước vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, theo như anh Nguyên, sau khi FPT xử lý xong sự cố, mạng nhà mình vẫn bị giật (lag) khi play game và xem video trên YouTube và Faceboook.

Cùng hiện tượng như anh Nguyên. Anh Hà Anh Phương, nhà tại quận 12 cũng bực mình vì chất lượng mạng lưới internet của FPT. Theo như đó. Nhà anh vẫn tiếp tục dùng gói cước hơn 200.000 đồng/tháng, sau đó FPT tự tăng lên 308.000 đồng/tháng dù không hỏi ý kiến, chỉ nhắn tin tới telephone và xem như việc đã rồi. Tuy nhiên, dù cước và băng thông đều tăng nhưng đến tối khi cả nhà truy vấn sử dụng mạng lưới internet vẫn không thể dùng được. Mạng lưới internet liên tục chập chờn khiến anh và các con cũng không tham khảo được YouTube hay làm bất kì việc gì khác trên mạng cáp.

nhân đôi khuyến mãi khi chuyển mạng từ Fpt sang Viettel
6 tháng tặng thêm 2 tháng
12 tháng tặng thêm 4 tháng
đăng ký nhanh mạng cáp quang viettel tại : >>   
đăng ký internet cáp quang viettel