Những mẫu thiết kế phòng ngủ thời hiện đại

0
528

Ngày nay, tại các thành phố lớn, nhu cầu sở hữu những căn nhà đẹp ngày càng nhiều. Vì thế, các Kiến Trúc Sư luôn nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đẹp. Phòng ngủ là nơi mà khách hàng chú trọng nhiều nhất. Bởi vì đây là không gian riêng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, bon chen ngoài xã hội. Một không gian phòng ngủ đẹp sẽ góp phần giải tỏa đi những căn thẳng cũng như tạo ra những giấc ngủ ngon. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ thời hiện đại.

1.Thiết kế phòng ngủ đẹp, độc đáo:

Màu xám ghi là một trong những màu sắc được ưa chuộn nhất hiện nay. Bởi những không gian sở hữu màu xám ghi không quá nổi, thoạt nhìn trông rất dịu êm.

Đi song song với màu ghi, Kiến Trúc Sư đã phối cùng các vật dụng nội thất màu trắng trông rất tao nhã. Nền gỗ là điểm nhấn tạo nên sự ấm cúng cho không gian nội thất phòng ngủ.

Thiết kế trên là một thiết kế giành cho một khách hàng trẻ tuổi. Vì thế, kiến trúc sư đã thiết kế một chiếc đầu giường tương đối độc đáo và sáng tạo. Điều này, tạo nên sự khác biệt, tránh sự nhàm chán so với các mẫu thiết kế thông thường.

  1. Thiết kế phòng ngủ chung cư phong cách Nhật:

Phong cách Nhật là một trong những phong cách được rất nhiều người ưa chuộng. Giường Nhật là những mẫu giường được thiết kế có thành giường rộng nhưng có độ cao thấp chỉ từ 200 – 250 mm. Người Nhật thường sử dụng các loại nệm dày, vì thế giường thấp cộng thêm nệm dày tạo nên một sự cân đối hoàn chỉnh cho mẫu giường này.

Màu gỗ nhạt giống màu Sồi là màu được người Nhật rất ưa chuộng. Trong thiết kế trên cũng được sử dụng màu này. Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ phong cách Nhật các KTS đã thiết kế đầu giường cao đụng trần với các ron đen. Tủ áo đụng trần cũng là một trong những mẫu thiết kế thông dụng trong thiết kế nội thất chung cư

  1. Thiết kế không gian ngủ và vui chơi kết hợp:

Bên cạnh những mẫu thiết kế phòng ngủ thông dụng. Nhiều người mong muốn rằng phòng ngủ có thể vừa để ngủ vừa là không gian cho các bé bày các loại đồ chơi như xe điện, đồ hàng…Giường thông minh tại Đà Nẵng là một trong những giải pháp tối ưu để thực hiện yêu cầu này của gia chủ.

Giường thông minh tại Đà Nẵng là những mẫu giường có thể được gấp gọn lên tường, để lại cho không gian phòng ngủ rộng rãi và thoáng đãng. Giường thông minh có thể kết hợp thêm với sofa, bàn học, kệ sách…Đây là sản phẩm rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng ngày nay.

Liên hệ mua giường: 0764 470 485