West Lakes Golf and Villas không gian tuyệt hảo

0
36

Sinh sống tại West Lakes Golf & Villas cư dân và khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển thuận tiện hơn bao giờ hết, bên cạnh đó tất cả mọi người còn được tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích bao quanh dự án một cách đầy đủ và hoàn hảo nhât. Biệt Thự West Lakes là một dự án xứng đáng được đầu tư.

Vị trí của , được coi là tuyến đường giao thông huyết mạch có độ liên kết giữa các vùng vô cùng hoàn hảo. Tại đây cư dân chỉ mất chưa tới 10 phút đã có thể đặt chân đến các địa điểm như cầu Tân Thái, bến xe Củ Chi, hay cũng chỉ mất 25 phút cư  dân đã có thể đến với thành phố Hồ Chí Minh cùng với các khu vực khác.

Dự án West Lakes Golf & Villas có quy mô 48ha được củ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp như sân chơi tennis, hệ thống phòng Gym, Yoga, dưỡng sinh, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thươn mại,… và đặc biệt nhất chính là đồi cỏ nhung đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng khu dân cư xanh.

Xuất hiện thêm một dự án xanh trên thị trường bất động sản Long An, West Lakes Golf & Villas , lại tiếp tục làm khuấy đảo cộng đồng cư dân và các nhà đầu tư bởi nó sở hữ một vị trí “vàng” ngay tại 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – nơi được con là “nút vàng” giao thông.

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here