In hộp giấy + in folder giá rẻ chất lượng cao

0
422

Những bước để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho khách:

Bước 1: bạn cần xác định chính xác kích thước hộp, quy cách hộp cho phù hợp và thuận tiện sử dụng (từ cách đóng mở nắp, đáy dán hay đáy chéo, hộp vuông hay tròn…), số lượng cần sản xuất sau đó lên thiết kế hộp mong muốn. Lưu ý về số lượng, bạn nên in với số lượng lớn trên 1 lần in để đảm bảo chi phí tối ưu, vì với số lượng lớn, cùng 1 công in bạn sẽ tận dụng triệt để được chi phí.

Bước 2: xác định loại giấy sẽ dùng. Thông thường ta có các loại giấy hay sử dụng là Duplex, Ivory. Duplex phù hợp cho các loại hộp thông thường, Ivory sẽ dùng cho sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, nước hoa. Ngoài ra nếu bạn muốn phong cách mộc mạc thì có thể dùng giấy Kraft màu vàng. Khi sử dụng các loại giấy này định lượng tối thiểu nên dùng là 250 gsm, với Duplex và Ivory bạn có thể cán bóng hoặc cán mờ để tăng độ cứng của hộp cũng như vẻ đẹp của sản phẩm, còn Kraft thì không phù hợp để cán.

Bước 3: Xác định cách in ấn. Hầu hết các sản phẩm đều được in trên máy offset 4 màu C, M, Y, K khi sản phẩm in của bạn cần nhiều màu sắc, còn nếu bạn muốn đơn giản cách điệu thì có thể in 1 màu hay 2 màu.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần đợi sản phẩm sau khi in xong sẽ được gia công hoàn thiện từ cán, bế hộp, gấp dán thành phẩm. Trong trường hợp gia công cầu kỳ hơn nữa ta có thúc nổi chữ, tên sản phẩm, mạ nhũ màu vàng, bạc, ánh kim giúp cho sản phẩm thêm phần nổi bật hơn.

In hộp giấy giá rẻ sẽ mang lại cho bạn những cách quảng cáo sản phẩm mình một cách tốt nhất. Chính vì thế, việc in hộp giấy cần phải có những lưu ý nhất định, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

In hộp giấy sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Ngoài sản phẩm in hộp giấy, In Cao Hoàng Gia chúng tôi còn chuyên về in folder giấy giá rẻ