Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

0
231

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Là 1 trong số rất nhiều những thắc mắc liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu mà nam giới đã gửi về Phòng khám đa khoa Thiện Hòa trong thời gian qua. Để giúp nam giới giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến giá tiền cắt bao quy đầu, các bác sĩ có những chia sẻ như sau:

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật nhằm cắt bỏ đi lớp da thừa ở bao quy đầu để cho bao quy đầu có thể lột xuống lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi dương vật cương cứng. Cắt bao quy đầu áp dụng cho các trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên.

Cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho dương vật phát triển bình thường mà còn giúp cho việc vệ sinh của nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm và không ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới. Vì lợi ích của việc cắt bao quy đầu, các bác sỹ đưa ra lời khuyên: Nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu khi bị dài hoặc bị hẹp nhằm bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và tránh những biến chứng của dài, hẹp bao quy đầu gây ra.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì nam giới rất khó để có thể biết rõ được chi phí cắt bao quy đầu khi chưa được thăm khám, kiểm tra. Và giá tiền dành cho phẫu thuật cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Tình trạng sức khỏe của từng người: Tình trạng sức khỏe cũng như khả năng hồi phục sau quá trình điều trị bệnh là khác nhau nên chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau ở mỗi người.

– Tình trạng hẹp, dài bao quy đầu: Nếu tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu càng lớn thì việc tiến hành tiểu phẫu sẽ càng khó khăn, phức tạp hơn nên chi phí điều trị sẽ cao hơn. [ CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG CẮT BAO QUY ĐẦU MIỄN PHÍ]

– Phương pháp điều trị: Nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn, ngược lại cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống chi phí sẽ thấp hơn nhưng lại không mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

– Cơ sở điều trị: Đây là một trong những yếu tố quyết định phần lớn mức cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?. Nếu bạn chọn những cơ sở y tế có uy tín, cơ sở khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những địa chỉ y tế cơ sở vật chất tồi tàn, bác sĩ chuyên môn kém. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng thì hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Lời khuyên cho nam giới trước khi muốn đi cắt bao quy đầu:

Chi phí cắt bao quy đầu cũng rất quan trọng nhưng quan trọng hơn chính là sức khỏe của bản thân, vì vậy bạn không nên quá chú trọng đến chi phí điều trị mà để bệnh kéo dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn không nên thấy chi phí rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng vì những cơ sở này có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong và sau quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ những cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả chữa trị.

Nên xem: cắt chỉ bao quy đầu khi nào

cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng

Phòng khám Thiện Hòa cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một địa chỉ khám bệnh nam khoa ở hà nội có uy tín và chất lượng trong việc điều trị các bệnh nam khoa được cấp phép hoạt động. Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn hợp lý và tuân thủ đúng theo những quy định.

Thời gian qua phòng khám đã giúp rất nhiều nam giới loại bỏ bao quy đầu bằng Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe (MJ) với ưu điểm vượt trội là an toàn, nhanh gọn, chính xác, nhanh hồi phục, tránh tái phát và đặc biệt là giúp tiết kiệm chi phí vì hiệu quả cao mà phương pháp này mang lại.

Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng thêm phương pháp khác nữa đó là Thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc LAS. Đây phương pháp áp dụng kỹ thuât chỉnh hình vào chỉnh hình bộ phận sinh dục, trực tiếp sử dụng năng lượng CO2 năng lượng laser thay vì dao mổ sẽ tiến hành cắt phần da bao quy đầu dài. Cả quá trình thủ thuật chỉ cần trên dưới 10 phút, tránh gây đau, không cần nằm viện, có thể nghỉ ngơi ra về.

Người bệnh có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ cũng sẽ tư vấn bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất. [ CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU]

Phòng khám luôn mở cửa các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết rất thuận lợi cho các bạn sắp xếp công việc để thăm khám và điều trị. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, khu nghỉ dưỡng và phòng Vip đầy đủ tiện nghi. Với mục tiêu “ Chăm sóc sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” đội ngũ bác sĩ, nhân viên của phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ tin cậy và được mọi người tin yêu nhất tại Hà Nội. Chuyên viên tư vấn trực 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, mọi chi phí chữa bệnh dài bao quy đầu đều được công khai, đảm bảo đúng theo quy định của nhà nước nên các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả.

Nguồn: http://namkhoathienhoa.com/noi-lo-cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-tien-