Đệm topper cao cấp là đệm nào

0
258

Thị trường topper nệm hay tấm nâng cao tiện lợi đệm bây giờ có khá rất nhiều loại phổ biếnvì thế mà khiến vô số người tiêu dùng không biết topper nệm loại nào tốt để chọn. Bài viết bên dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Topper nệm là gì ?

Topper nệm là tấm trải tiện nghi lên trên mặt nệm với chức năng cải thiện công dụng nệm cũ và làm mềm nệm cứng. Topper nệm thường có bề dày từ từ 5 – 10cm, thường có thêm thun ở 4 đầu để định hình lên nệm. Đây là bí quyết cho nệm cũ, nệm cứng được vô số người tiêu dùng chọn lọc hiện này nhờ tùng tiệm được đáng đề cập tầm giá phải chăng.

Topper nệm hoặc tấm tăng tiện nghi đệm có kết cấu tương đối giản dị với bên ngoài là lớp vải, bên trong là ruột, tùy theo loại topper sẽ sử dụng chất liệu ruột là gì, như topper gòn là ruột gòn, topper lông vũ là ruột lông vũ, topper memory foam là ruột memory foam,…

Topper nệm nào tốt ?

hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại topper nệm, ở trong đó, gòn, lông vũ và memory foam là 3 loại phổ biến nhất. Chúng ta hãy cùng khám phá ưu và nhược điểm của 3 loại topper nệm này để tìm ra câu trả lời topper nệm nào tốt?

1. Topper nệm gòn

Đây là loại topper nệm thông dụng nhất hiện tạimẫu mã có cấu tạo bên trong cốt yếu là lớp gòn và lớp vải cotton bên ngoài. thế mạnh của topper nệm gòn là giá rẻtính năng mềm mại mức độ tương đốiđiểm yếu của mẫu mã này là mau suy giảm công dụng, độ bền khiêm tốn, giặt nặng nài nỉ.

2. Topper nệm lông vũ

tương tự như topper nệm gòn, topper nệm lông vũ là đệm topper cao cấp cũng có cấu tạo gồm hai phần là ruột bên trong và lớp vỏ bao bọc bằng vải cotton. ngoài ra, thay vì ruột gòn thì topper này tận dụng chất liệu lông vũ công nghiệp. điểm mạnh của topper nệm lông vũ là siêu bay bỏng, bềnh bồng, tính nâng đỡ tốt, tính thấm hút và kháng virus cao, cùng với đó là độ bền cao và dễ giặt giũ. điểm yếu của dự án này là giá tiền cao hơn topper nệm gòn. Topper nệm lông vũ được hầu hết các khu du lịch và nhà nghỉ cao cấp dùng cùng chăn drap gối nệm resort để đem đến tận hưởng thư giản tốt nhất cho du khách. Đối với gia đìnhvô số người dùng chọn cùng chăn drap gối nệm cao cấp để tạo nên khách sạn 5 sao ngay chính nhà ở của mình.

3. Topper nệm memory foam

Cùng có cùng kết cấu như 2 loại topper nệm trên nhưng ruột của topper memory foam sử dụng chất liệu memory foam và thường sử dụng vải bọc tencel sang trọngđiểm cộng của loại topper nệm này là khả năng tư vấn siêu tốt cho sức sống người nằm, đặc biệt là đối với những ai hoặc bị đau lưng và có yêu cầu về xương khớp. đi đôi đó, sản phẩm cũng sở hữu độ bền vô cùng cao, lên tới hàng chục năm. nhược điểm của loại topper nệm này là giá thành cao nhất trong số 3 loại được kể phát hiện trong bài viết này.

đến đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có giải đáp topper nệm nào tốt nhất cho mình. Để xem thêm chi tiết các loại topper nệm trên, bạn có thể truy cập tại uuviet.com.