Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH 2 (2018)

0
775

Đánh giá Huawei Watch 2 – Đồng hồ thông minh Huawei Watch chính hãng tại Hà Nội-Tphcm :

Đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và chế tạo đồng hồ truyền thống. Được thiết kế kiểu dáng thể thao và cổ điển, phù hợp với các phong cách khác nhau.
-Huawei Watch 2 Kết nối 4G độc lập cho phép bạn tự do rời khỏi điện thoại. Được hướng dẫn và thúc đẩy bởi tính năng huấn luyện viên chạy chuyên nghiệp. Tận hưởng khoảnh khắc mà không bị phân tâm của điện thoại. Giữ kết nối và thực hiện cuộc gọi trên đường đi.
Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH 2
Đi chạy hoặc đạp xe với nhịp tập luyện yêu thích của bạn, trong khi được hướng dẫn và thúc đẩy bằng cách huấn luyện theo thời gian thực, và đường mòn của bạn được ánh xạ qua GPS, tất cả đều không có gánh nặng của điện thoại.
Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH 2
Huawei Watch 2 mang đến cho bạn các thông báo quan trọng, cho phép bạn thanh toán bằng cách vuốt nhẹ cổ tay và giúp bạn khi bạn cần nhất.
Đồng hồ Huawei Watch 2 có dung lượng pin 420 mAh. Hoạt động lên đến 1 ngày rưỡi chỉ với 1 lần sạc đầy. Tuy nhiên, với việc kết nối đến mạng 4G, thời lượng pin của thiết bị này có thể sẽ giảm xuống chỉ còn một ngày.
>>>Xem thêm nhiều sản phẩm cùng loại : http://huaweiviet.vn/dong-ho-thong-minh-smartwatch-huawei-chinh-hang-bao-hanh-ha-noi-tphcm/
Đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH 2

Lý do bạn nên đặt mua đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 giá rẻ chính hãng tại Huaweiviet.vn

Shop Huawei Việt là một trong những địa chỉ được đánh giá hàng đầu về hàng chính hãng, giá thành và độ uy tín trên toàn quốc: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng…
Đặc biệt hơn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi vì vậy tìm được địa chỉ tin tưởng về chất lượng, giá cả ok thì điều không hề đơn giản. Huaweiviet.vn nơi lý tưởng để bạn lựa chọn mua đồng hồ Huawei Watch 2 vì:
– Cam kết 100% hàng chính hãng
– Mua đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 giá rẻ nhất thị trường
– Ship COD toàn quốc
– Nhận hàng và thanh toán trước khi kiểm tra hàng
Liên hệ đặt hàng ngay qua số Hotline: 083.69.69.888-033.3069.533 để được tư vấn trước khi mua nhé!