LỰA CHỌN THẬT DỄ DÀNG VỚI 5 MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN VÀ TÂN CỔ ĐIỂN CHỈ CÓ TẠI KIENTRUCLA

0
602

Biệt thự sân vườn là dạng biệt thự có sân vườn tiểu cảnh rộng lớn hơn so với mật độ xây dựng của các loại hình biệt thự khác, bao gồm những không gian rộng rãi, thoáng mát với 4 mặt đều tiếp xúc với thiên nhiên. Những công trình biệt thự sân vườn thường được thiết kế với khoảng sân vườn rộng, cảnh quan xung quanh đều mang tính chất tự nhiên rõ nét góp phần làm nên vẻ đẹp thông thoáng, sự trong lành cho ngôi nhà. Chính vì đặc điểm này mà những ngôi nhà biệt thự sân vườn thường được xây dựng ở chủ yếu ở các vùng ngoại ô có không gian lợi thế đất đai rộng lớn. 

Cụ thể hơn, ở bài viết này, kientrucla.com sẽ mang đến top 5 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được ưa chuộng nhất để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với mái ấm gia đình mình nhé. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái sang trọng, quý phái là mẫu biệt thự được yêu thích nhất. Mẫu biệt thự là tổng thể hài hòa của hình khối kiến trúc, đường nét trang trí tinh xảo kết hợp với bàn tay lành nghề của thợ nề chuyên nghiệp. Xung quanh là hệ thống bồn cây cảnh tạo điểm nhấn cho công trình. Tầng 1 được bố trí 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ. Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với tổng diện tích là 300m2. Tầng 1 được bố trí với các không gian 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ khép kín. Tầng 2 được bố trí với  3 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 sân chơi. Tầng tum bao gồm 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển với hai màu chủ đạo là màu tím của mái ngói và màu trắng kem của sơn tường. Xung quanh căn biệt thự là các bồn hoa vừa góp phần điều hòa không khí vừa tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho cả công trình. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ ,1 phòng thờ. Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ khép kín,1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đọc sách. Tầng tum bao gồm 1 phòng tập thể thao, 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự này được thiết kế và xây dựng theo phong cách đậm chất Pháp. Các chi tiết trang trí của công trình được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một không gian cực kỳ sang trọng cho gia đình bạn. Mẫu biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ này có tổng diện tích xây dựng là 360m2. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỔ ĐIỂN

Cuối cùng là mẫu biệt thự 2 tầng với tổng diện tích xây dựng của công trình là 750m2. Mẫu thiết kế này rất phù hợp với những hộ gia đình lớn đông thành viên. Cách bố trí công năng sử dụng của biệt thự như sau: tầng 1 bao gồm 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 gara, 1 phòng ngủ khép kín; tầng 2 bao gồm 4 phòng ngủ khép kín, 1 sân chơi, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung; tầng tum bao gồm 1 kho, 1 phòng tập thể thao, 1 sân phơi.

“Chỉ cần có một nơi là mái ấm để nhớ về thì lòng lúc nào cũng sẽ bình yên”. Vậy hãy để Kientrucla mang đến những không gian tuyệt vời nhất, ấm áp nhất và chắc chắn cũng sẽ bình yên nhất cho mái ấm gia đình của bạn. 

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên lạc cho chúng tôi. Kientrucla luôn luôn sẵn lòng phục vụ để đem đến những điều tốt đẹp nhất và hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình của bạn. 

Website : kientrucla.com

Hotline : 0976450240.

Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.