Những điểm có giá trị cao của căn hộ dự án Fresia Tân Vạn

0
182

Dòng sản phẩm can ho Fresia Tan Van Reviewland.vn đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS thời gian gần đây nhờ những lợi thế từ mô hình vừa ở – vừa làm căn hộ chung cư hạng sang. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi trội của căn hộ dự án Fresia Tân Vạn – tòa căn hộ Officetel tiêu biểu của dự án.

Fresia Tân Vạn

dự án căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa

Căn hộ dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn ngay cạnh trung tâm

Theo nhiều tin tức chính thức, khu thành thị dự án căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa tại Đường Bùi Hữu Nghĩa thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân thành thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có tin tức chi tiết chính thức của chủ đầu tư về lịch ra mắt dự án, để không bỏ lỡ tin tức đầu tư mới nhất tại căn hộ dự án Fresia Tân Vạn Giá trị của một sản phẩm BĐS không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các BĐS lân cận. Nằm trong khu TTHC mới, căn hộ dự án Fresia Tân Vạn nằm gần nhiều BĐS lớn. Có thể kể đến như Bình Dương, Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh … Các dự án căn hộ lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng thêm giá trị của dự án.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm hiện đại lớn nhất Việt Nam với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết dễ thực hiện bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Mỗi ngày, con trẻ sẽ được nuôi dưỡng bởi những sản phẩm chất lượng nhất từ siêu thị Vinmart và lớn lên khỏe mạnh trong một hệ sinh thái xanh trải dài khắp dự án. Không chỉ vậy, với những đẳng cấp đặc quyền tại C6 như bể bơi trẻ em, sân chơi hay đài ngắm cảnh; bé sẽ được phát triển một biện pháp toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Chắc chắn các cư dân nhí của căn hộ dự án Fresia Tân Vạn sẽ vô cùng thích thú khi được vui chơi và lớn lên trong đời sống tiện ích hoàn hảo bậc nhất.

Căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn sống xứng tầm

Chung cư được “ưu ái” nhất dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn khi được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên căn hộ dự án Fresia Tân Vạn, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ điều hòa bao quanh. Những căn hộ cao cấp tai căn hộ dự án Fresia Tân Vạn đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp không gian sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát môi trường xung quanh và đây cũng là phương pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Nhìn một biện pháp tổng quát có thể thấy, căn hộ dự án Fresia Tân Vạn đang được triển khai đúng lộ trình mà CĐT đã cam đoan với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu uy tín cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình dự án chung cư. Chỉ sau 1 thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và NĐT sở hữu căn hộ dự án Fresia Tân Vạn có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng khi có yêu cầu vay ngân hàng sẽ được trợ giúp tối đa với mức trả theo công đoạn chi trả của CĐT. Liên hệ với chúng tôi để nhận csbh căn hộ dự án Fresia Tân Vạn mới nhất.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/ht-pearl/

Nguồn tại: phuotdulich.com