Phòng khám Thiện Hòa lừa đảo đúng không?

0
219

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo là tin đồn đang được lan truyền khá mạnh mẽ trên mạng xã hội hiện nay. Chính điều này đã khiến cho nhiều người hoang mang và lo lắng khi có ý định tới đây. Vậy thực hư về phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo là như thế nào, có đúng hay sai hay chỉ mang tính bôi xấu hình ảnh phòng khám. Nhằm giúp người bệnh có thể rõ hơn về thông tin này, chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích sau.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là cơ sở khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội có tiếng tại Hà Nội. Phòng khám có địa chỉ nằm tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội, được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Hiện nay có rất nhiều thông tin khác nhau về phòng khám, ngoài những thông tin phản hồi tích cực thì cũng xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin trái chiều cho rằng Phòng khám Thiện Hòa lừa đảo.

Thực hư về phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo

Trước tin đồn này, ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã đi sâu vào nghiên cứu, điều tra cũng như tìm hiểu về nguồn gốc của các tin đồn bôi xấu phòng khám Thiên Hòa. Tất cả các tin đồn này chỉ là thông tin vu khống, bịa đặt, không chính xác, làm hạ bệ danh dự và uy tín của phòng khám.

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy một số vấn đề sau:

– Tất cả các thông tin bịa đặt trên đều chủ yếu xoáy sâu vào chất lượng khám chữa bệnh của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thông qua cảm nhận của một bệnh nhân giả mạo và không có bất cứ thông tin kiểm chứng nào.

– Thông tin đó đánh đồng chất lượng Phòng khám đa khoa Thiện Hòa với một số phòng khám thiếu uy tín và kém chất lượng khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– Nhiều cơ sở thiếu uy tín lợi dụng danh tiếng của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa mà đưa ra mức phí khám và điều trị không có thật, từ đó gây tâm lý hoang mang trong dư luận, khiến bệnh nhân cho rằng đó là Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân trước khi tới khám bệnh tại đây đều có tham khảo những thông tin trên, họ có cái nhìn tiêu cực về Phòng khám đa khoa Thiện Hòa và ngại tới đây để điều trị, vì họ sợ bị lừa đảo. Tuy nhiên, tất cả nguồn gốc các thông tin bôi xấu chủ yếu xuất phát từ những phòng khám đối thủ, họ sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh để hạ bệ uy tín của Phòng khám Thiện Hòa và thu hút bệnh nhân.

Xem thêm: viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không

Chính vì lý do đó mà các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã nhiều lần lên tiếng phản đối các thông tin bôi nhọ và nói xấu phòng khám, nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về bản chất, tính chất của phòng khám cũng như yên tâm tới đây khám, chữa bệnh.

Ngoài ra thông tin phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo cũng chỉ là tin đồn xuất hiện trên mạng chứ không nêu rõ phòng khám lừa đảo ai, lừa đảo như thế nào, đối tượng bị lừa đảo không có danh tính, chỉ là tài khoản ảo tung ra. Vì vậy người bệnh cần hết sức tỉnh táo, tìm hiểu thông tin đa chiều để có cái nhìn khách quan nhất.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là phòng khám đa khoa ngoài giờ có nhiều năm hình thành và phát triển. Phòng khám đã được cơ quan chức cấp giấy phép hoạt động, đã được chứng nhận có đủ điều kiện khám chữa bệnh. Phòng khám tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn khám chữa bệnh. Thậm chí có nhiều bác sĩ từng có thời gian dài học tập và làm việc tại nước ngoài.

Hệ thống thiết bị máy móc y tế tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đều được nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản…được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trong tốt trước khi được đưa vào phục vụ khám chữa bệnh, giúp đảm bảo kết quả khám bệnh chính xác và an toàn nhất.

Bệnh nhân, Bùi Minh Đức (32 tuổi, Ba Vì) chia sẻ: “Ban đầu khi nghe thông tin phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo mình cũng rất băn khoăn và lo lắng. Tuy nhiên do đồng nghiệp thân cận ở cơ quan luôn khẳng định phòng khám uy tín, chất lượng nên cũng “liều” tới khám và chữa bệnh viêm bao quy đầu. Mình được các bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp hiện đại và đã khỏi. Điều này chứng tỏ tất cả những thông tin lừa đảo trên là sai sự thật, người bệnh không nên tin.”

Hy vọng với một vài phân tích trên, người bệnh nắm được thông tin Thực hư về phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua hotline ở trang web.

Nguồn: http://namkhoa.net.vn/thuc-hu-ve-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao/