Thu mua phế liệu đồng toàn quốc

0
342

Khách hàng đang cần tìm địa chỉ, cần bán phế liệu đồng, địa chỉ nào Thu Mua Dây Điện Cũ ở đâu để được giá thu mua cao nhất? Điều này chỉ có tại công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng mới đáp ứng tốt về giá thu mua cao đó cho bạn, vì thế bạn không phải suy nghỉ, hãy liên hệ với chúng tôi, có chúng tôi, rất đơn giản hãy nhấc máy và gọi Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng ) chúng tôi chuyên thu mua phế liệu Đồng, nhôm, thiếc, phế liệu inox, kẽm, ô tô hết hạn sử dụng, nhà xưởng, dây truyền sản xuất, kho, nhà cần thanh lý phế liệu …. và còn rất nhiều công trình khác… có giá cao hơn so với mọi công ty, cơ sở thu mua phế liệu khác tại tphcm như chúng tôi đã cam kết ở trên.

Huy Hoàng thu mua những phế liệu đồng sau:

Mua Dây điện, dây cáp, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa. Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.Tiền kim loại Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…bằng niken đều chứa đồng.Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí từ đồng thau. Tượng đúc (thường là đồng hợp kim). Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.

Bảng giá thu mua phế liệu của Huy Hoàng:

Lý do tại sao chúng tôi Thu Mua Phế Liệu Giá Cao trên toàn quốc sau đây:

Huy Hoàng có nhiều đại lý, cơ sở thu mua trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Dù bạn ở đâu chúng tôi đều có mặt ở đó.

Bất cứ tỉnh thành nào chúng tôi đều có địa điểm thu mua, có kho bãi.

Giá thu mua đồng phế liệu cũng sẽ cao hơn, cao hơn 10% -25% so với những công ty khác.

Công ty Huy Hoàng luôn hợp tác và nhận kí kết với những đối tác hỗ trợ về vấn đề tài chính.

Địa chỉ thu mua tin cậy không bao giờ ép giá hay kì kèo giá với khách hàng nào.

Chúng tôi thu mua nhanh, gọn, dọn vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao mặt bằng, vận chuyển phế liệu đi.

Thu mua bán phế liệu tại Huy Hoàng bạn không phải thông qua một đơn vị hỗ trợ hay thu phí nào khác để lưu trữ phế liệu.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là những công ty tái chế phế liệu, công ty sản xuất hàng gia dụng, công ty may mặc xuất khẩu,… Trong và ngoài nước.