Tính khoảng cách nhìn màn hình led hiển thị

0
194

Màn hình LED phòng họp là sản phẩm tuyệt vời, hiện nay màn hình LEd đang dần thay thế những sản phẩm truyền thống. Với ưu điểm như độ sáng, màu sắc, khả năng hiển thị, thời gian thi công,… Màn hình LED đem đến cho doanh nghiệp những sụ lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên trong quá trình vận hành, màn hình LED không tránh những hỏng hóc cần sửa chữa bảo trì. Vậy hình thưc bảo trì phía trước có ưu điểm gì

Ưu điểm của hộp bảo dưỡng phía trước

Trong các ứng dụng hiển thị trong nhà, do dữ liệu, đồ họa, tín hiệu video phát trên màn hình nhỏ nên liên quan đến lợi ích kinh tế của doanh nghiệp, lớn liên quan đến nền kinh tế quốc dân và dân sinh. Một màn hình đen hoặc thậm chí đèn chết có thể gây ra đánh giá sai, vì vậy việc bảo trì nhanh chóng là điều cần thiết. So với sau bảo trì, những ưu điểm của tiền bảo trì như sau:

  1. có thể mở rộng không gian sử dụng rất nhiều, đáp ứng yêu cầu của không gian nhỏ hoặc độ dày màn hình cao.
  2. Dễ bảo trì Đèn LED âm độ nhỏ phải đảm bảo hiển thị bình thường khi sử dụng, có thể sửa chữa nhanh chóng ngay cả khi có sự cố. Bảo dưỡng trước giúp tiết kiệm nhân lực và chi phí đi lại, thay thế phụ tùng thuận tiện.
  3. Tăng khoảng cách xem: Bởi vì màn hình hiển thị sân nhỏ là để xem trong nhà, nó có những yêu cầu nhất định về khoảng cách xem tốt nhất. Việc bảo trì phía trước có thể rút ngắn hiệu quả khoảng cách giữa màn hình hiển thị và khán phòng và cải thiện hiệu quả xem.

Tính toán khoảng cách xem xa nhất và tốt nhất của màn hình LED

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của màn hình LED phòng họp đó là khoảng cách nhìn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tính toán khoảng cách nhìn màn hình LED. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khoảng cách nhìn màn hình LED.

Phương pháp tính toán khoảng cách xem của màn hình led cần phải hiểu trước khoảng cách điểm . Khoảng cách giữa mỗi pixel trong màn hình led và tâm của mỗi pixel liền kề. Cao độ điểm thường được biểu thị bằng P và đơn vị tính là mm và P10 có nghĩa là kiểu máy.Độ cao pixel của màn hình led là 10mm. Theo thuật ngữ của giáo dân, tính toán ngànhCông thức tính toán khoảng cách xem tốt nhất và xa nhất của màn hình led như sau:

Khoảng cách trộn màu RGB Khoảng cách mà ba màu được trộn thành một màu duy nhất: LEDKhoảng cách xem của màn hình đủ màu = cao độ pixel (mm) × cao độ điểm ảnh 500 ~ (mm) × 1000

Khoảng cách xem tối thiểu có thể hiển thị khoảng cách của một hình ảnh mịn:Khoảng cách trực quan của màn hình led = độ cao pixel (mm) × 1000

Khoảng cách xem phù hợp nhất Khoảng cách mà người xem có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nét:Khoảng cách xem tốt nhất của màn hình led = độ cao pixel (mm) × độ cao điểm ảnh 3000 ~ (mm) × 1000

Khoảng cách xem xa nhất:Khoảng cách xem xa nhất của màn hình led = chiều cao màn hình (m) × 30 (lần)

Nếu bạn thắc mắc về những chiếc màn hình LED phòng họp. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.